วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ฟรอยด์–ตุ๊ยตุ่ย" ขายขำ

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด อากาศร้อนบอกเลยว่าอย่าร้อนใจนะจ๊ะ เพราะกายร้อน ตัวดำ แต่ใจร้อน ใจดำไม่รู้ด้วยน้า...อิอิ!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ร้อนเลย เพราะอยู่ในห้องแอร์

แต่ถ้าคันแบบใจร้อน ก็ร่อนมาเลย คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

จดหมายอาการคันจาก น้องโอ๋เอ๋ถึงพี่กุ๊กกิ๊ก คนงาม งามแต๊ งามขนาด

“อันยองฮาเซโย สวัสดีฮ้า...พี่กุ๊กกิ๊กคนงาม แห่งเมืองศิวิไลซ์ น้องชื่อโอ๋เอ๋นะคะ คือตอนนี้ พูดเลยว่าน้องคันมาก คันคะเยอสุดๆจนทนไม่ไหว ต้องร่อนเอว เอ้ย!! ร่อนจดหมายฉบับนี้มาให้พี่กุ๊กกิ๊กแห่งเมืองสยามช่วยน้องเกา ให้หายคันคะเยอสักที!!!” เอาเด่...คันมาก็เกาให้สุดฝีมือ

“คือบับว่า ตัวน้องนั้นเป็นติ่งเบอร์ 1 ของ “พี่ฟรอยด์–ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์” อ่ะค่ะ ผู้ชายอาร้ายย น่ารัก อารมณ์ดี ขี้เล่น งุ้งงิ้ง ครุคริ เล่นหนัง แสดงละครก็เก่ง เป็นตัวของตัวเอง กันเองสุดๆเลยง่ะ กรี๊ดๆ น้องอยากจะบอกว่าน้องรักเค้า ถึงขั้น คลั่ง เอ้ย!! ถึงขั้นติดตามผลงานทุกชิ้นของพี่เค้า น้องชอบความสามารถ ความเก่ง แล้วก็อารมณ์ขันของพี่ฟรอยด์ที่สุดเลยค่ะขุ่นพี่ แต่ไม่ค่อยจะได้เห็นพี่ฟรอยด์ ในบทบาทของพิธีกรเลย เลยอยากจะให้ขุ่นพี่กุ๊กกิ๊กช่วยเป็นตัวแทนของคาลาไมน์อัพ เดตผลงานให้น้องทีว่าตอนนี้ พี่ฟรอยด์ของหนู (ของใครไม่รู้ แต่ความสุขของหนูเลยทึกทัก เอง 555) นอกจากจะมีผลงานซิทคอมแล้ว ล่าสุดนี้มีอะไรอีกบ้าง น้องจะได้ปาดน้ำลายเกาะขอบจอ รอฟินดูพี่ฟรอยด์ของหนูอยู่ที่บ้านค่า”

แหม...เรียกว่าคลั่ง เอ้ย!! ปลื้ม หนุ่ม ฟรอยด์ จนออกนอกหน้าเลยนะจ๊ะ น้องโอ๋เอ๋ แต่เป็นใครๆก็ต้องปลื้มแหละเนอะ ก็ หนุ่มฟรอยด์ ทั้งเก่ง ทั้ง มีความสามารถ แถมผลงานจาก ภ.พี่มาก พระโขนง ก็รับรายได้เป็นกอบเป็นกำแม้จะไม่ได้หน้าหวานเหมือนพระเอกสายเกาหลี แต่ก็มีเสน่ห์ดึงดูดสาวๆเสมอ

น้องโอ๋เอ๋ เตรียมฟินเกาะขอบจอดู พี่ฟรอยด์ ที่บ้านได้เลยจ้ะเพราะตอนนี้ พี่ฟรอยด์ ได้รับบทบาทเป็นพิธีกรเต็มตัวแล้ว  โดยเป็นพิธีกรคู่ครั้งแรกกับพิธีกรสาวฉายาม้าแกลบ
“ตุ๊ยตุ่ย–พุทธชาด พงศ์สุชาติ” ในรายการใหม่ “Do It If You Can (ดู อิท อีฟ ยู แคน) คิดล้ำ...ทำได้” ของเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กับรายการที่จะช่วยส่งเสริมสิ่งประดิษฐ์จากความคิด และจินตนาการของคนไทยให้เกิดประโยชน์ และสามารถนำไปใช้ งานในชีวิตประจำวันได้จริงๆ ทุกวันพฤหัสบดี 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เรียกว่างานนี้น้องโอ๋เอ๋ เตรียมฟินกระจายที่หน้าจอได้เลยจ้า.


“กุ๊กกิ๊ก”

11 มี.ค. 2557 10:02 11 มี.ค. 2557 10:05 ไทยรัฐ