วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับผัวเก่าฆ่าผัวใหม่ หึงบุกบ้านปาดคอ


พิษรักแรงหึง ผัวเก่าบุกฆ่าปาดคอผัวใหม่ดับสยองคาบ้าน แค้นอดีตเมียไปอยู่กินกับผู้ตาย อุตส่าห์ ตามงอนง้อขอคืนดี แต่ไม่เป็นผลฉวยโอกาสทั้งคู่นอนหลับในห้องนอนกลางดึก โดยไม่ได้ล็อกประตูบ้าน ควงมีดบุกฟันหัวจนกะโหลกเปิดแล้วเชือดคอซ้ำตายเปลือยต่อหน้าต่อตาเมียเก่า ชุดสืบสวนตามลากคอได้ทันควัน ขณะหลบซ่อนในคอนโดฯ พร้อมยึดมีดของกลางและรถ จยย.ที่ใช้ก่อเหตุ คุมตัวสอบเค้นรับสารภาพสิ้นไส้

ผัวเก่าหึงโหดบุกฆ่าปาดคอผัวใหม่ดับคาบ้าน แต่หนีไม่รอดถูกตำรวจตามลากคอได้ทันควันรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 10 มี.ค. พ.ต.ท.ประเมศฐ์ มหาศิรธนโรจน์ สารวัตรเวร สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตายในบ้านเลขที่ 23 หมู่ 9 ถนนเลียบคลองพระองค์เจ้าไชยา-นุชิต เยื้องโรงเรียนปากคลองชวดใหญ่ ต.บางบ่อ ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศุภนัฎฐ์ เจริญเรือง-สกุล ผกก.สภ.บางบ่อ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง ปลูกอยู่ริมคลอง ภายในห้องนอนพบศพนายนภดล ขำเขื่อน อายุ 27 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าเปลือยกาย ตรวจสอบมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่ศีรษะจนกะโหลกเปิด ลำคอถูกเชือดเป็นแผลเหวอะหวะถึงหลอดลม ภายในห้องพบร่องรอยการต่อสู้จนข้าวของกระจุย-กระจาย ในที่เกิดเหตุมี น.ส.สายสมร อุเทน อายุ 25 ปี แฟนสาวผู้ตายและเป็นพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้า

น.ส.สายสมร แฟนสาวผู้ตายที่อยู่ในอาการตื่นตระหนก ให้การว่า เพิ่งคบหากับนายนภดล ผู้ตายได้ราว 5 เดือน ก่อนหน้านี้ตนเคยมีสามีชื่อนายวรวุฒิ นุชละออ อายุ 25 ปี แต่เลิกรากันนานกว่า 6 เดือนแล้ว กระทั่งมาอยู่กินกับผู้ตาย แต่นายวรวุฒิ ยังคงตามตื๊อให้กลับไปคืนดีเหมือนเดิม ก่อนเกิดเหตุขณะนอนหลับอยู่ในบ้านโดยไม่ได้ล็อกประตู นายวรวุฒิบุกมาที่บ้านและใช้มีดฟันผู้ตายก่อนเชือดคอซ้ำแล้วขี่รถ จยย.หลบหนีไป
พ.ต.อ.ศุภนัฎฐ์  เจริญเรืองสกุล ผกก.สภ.บางบ่อ เปิดเผยว่า จากปากคำพยานเป็นแฟนสาว ผู้ตายยืนยันคนร้ายที่ก่อเหตุคือนายวรวุฒิ สามีเก่า สาเหตุเป็นเรื่องหึงหวง ขณะนี้ได้สั่งให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมจัดกำลังชุดสืบสวนติดตามไล่ล่าอย่างกระชั้นชิด

ต่อมาเย็นวันเดียวกัน ชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมนายวรวุฒิ ผู้ต้องหาขณะหลบหนีในห้องพักเลขที่ 157/370 คอนโดสุขถาวร เคหะบางพลี หมู่ 1 ถนนเทพารักษ์ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ พร้อมของกลางมีดยาว 1 ฟุต รถ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำ ทะเบียน 1กถ 7407 กรุงเทพมหานคร และเสื้อผ้าที่สวมใส่ขณะก่อเหตุ คุมตัวมาสอบสวนให้การรับสารภาพว่า เป็นคนฆ่าผู้ตายเพราะความหึงหวง ที่ผ่านมาพยายามโทรศัพท์ไปง้ออดีตภรรยาเพื่อจะขอคืนดีด้วย แต่ไม่เป็นผล ทำให้เกิดความแค้นผู้ตายบุกไปทำร้ายถึงบ้าน

11 มี.ค. 2557 07:42 11 มี.ค. 2557 07:42 ไทยรัฐ