วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ที่สุดในปฐพี!! 'ไนกี้'เผยโฆษณา'อิบรา'โชว์แกร่งเกินคน

ดาวยิงที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี "ไนกี้" ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังเรียกเสียงฮือฮาปล่อยคลิปโฆษณาที่ได้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช มาโชว์ทักษะลูกหนังแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ทั้งระเบิดภูเขา,เลี้ยงบอลหลบฟ้าผ่า และดวลจุดโทษกับเสือ ภายใต้แคมเปญ  #DareToZlatan…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 10 มี.ค. "ไนกี้"ผลิตภัณฑ์กีฬายักษ์ใหญ่ระดับโลกสัญชาติสหรัฐอเมริกา จับมือกับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงท่ายากของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ปล่อยคลิปโฆษณาตัวใหม่ออกมาเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ซึ่งเป็นการโปรโมทแคมเปญ #DareToZlatan (กล้าที่จะเป็นซลาตัน)

แข้้งวัย 32 ปี ได้โปรโมตแคมเปญ #DareToZlatan ของตัวเองมาพักใหญ่ๆ แต่ที่ฮือฮาที่สุดคือการที่เขาส่งเสื้อพร้อมข้อความดังกล่าวไปเป็นของขวัญวันเกิดแก่ คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิง"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ที่เป็นคนยิงประตูพาทีมชาติโปรตุเกส เอาชนะ สวีเดน ในเกมเพลย์ออฟ ทั้ง 2 นัดในเกมรอบคัดเลือก โซนยุโรป ศึกฟุตบอลโลก 2014

สำหรับคลิปโฆษณาดังกล่าวถูกทำมา 3 เวอร์ชั่น โดยแต่ละคลิปหัวหอกทีมชาติสวีเดนจะออกมาโชว์ทักษะลูกหนังภายใต้สภาพบรรยากาศที่แตกต่างออกไป ไม่ว่าจะเป็นการเดาะบอลก่อนจะตีลังกายิงระเบิดภูเขาไฟในนรก , การดวลจุดโทษกับเสือโคร่งจอมโหดท่ามกลางภูเขาหิมะ หรือแม้กระทั้งการปิดตาใช้เท้าพาลูกบอลโลหะหนีสายฟ้าที่ผ่าลงมาพื้นดินอันแห้งแล้ง ส่วนจะแกร่งเหนือมนุษย์แค่ไหนเชิญชม.

Nike Football: Dare To Zlatan 1


Nike Football: Dare To Zlatan 2


Nike Football: Dare To Zlatan 3


ดาวยิงที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี "ไนกี้" ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังเรียกเสียงฮือฮาปล่อยคลิปโฆษณาที่ได้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช มาโชว์ทักษะลูกหนังแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ทั้งระเบิดภูเขา,เลี้ยงบอลหลบฟ้าผ่า และดวลจุดโทษกับเสือ ภายใต้แคมเปญ #DareToZlatan… 11 มี.ค. 2557 05:03 11 มี.ค. 2557 05:32 ไทยรัฐ