วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แม็กกี้'งง มีข่าว'เป้'ตามจีบ โอดพ่อแม่ดุมาก ยังไม่คิดมีแฟน

"แม็กกี้-อาภา" งง มีข่าว "เป้-อารักษ์" ตามจีบ แจงคุยไลน์กับฝ่ายชายแค่เรื่องงาน ชมฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ตลก อารมณ์ดี โอกาสพัฒนายังไม่รู้ โอดพ่อแม่ดุมาก เลยยังไม่คิดมีแฟน โต้เป็นนางเอกเรื่องเยอะ มั่นใจไม่เคยเหวี่ยงใครแน่นอน...

เป็นนางเอกหน้าใหม่วิก 7 สี ที่มีผลงานต่อเนื่อง สำหรับ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ทายาทของนักแสดงดัง ซูโม่ตุ๋ย-อรุณ ภาวิไล ที่ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาวสุดๆ แต่ล่าสุด สาวแม็กกี้ตกเป็นข่าวเมาท์ว่า พระเอกนักร้องหนุ่มเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภสิริ ตามขายขนมจีบผ่านไลน์ซะแล้ว ไม่รู้ว่าถ้าเป็นเรื่องจริงจะผ่านด่านสุดเฮี้ยบของคุณพ่อคุณแม่สาวแม็กกี้ได้รึเปล่าเนี่ย?! เจอแม็กกี้มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ เรื่อง "เธอ เขา เรา ผี" รอบสื่อมวลชน ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยให้เจ้าตัวเคลียร์ข่าวนี้ซะหน่อย

แม็กกี้พูดถึงเรื่องนี้ว่า "งงๆ อยู่เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ) เพิ่งทราบข่าวเหมือนกันค่ะ ทราบมาเมื่อวัน 2 วันนี้ค่ะ  ถามว่าพี่เป้มีคุยไลน์รึเปล่า ก็คุยกันเรื่องงานค่ะ คือแม็กกี้ร่วมงานกับพี่เป้ในภาพยนตร์ เรื่อง "กาลครั้งหนึ่งจนวันนี้" ที่เพิ่งเข้าฉายไปค่ะ" พี่เขามาจีบบ้างรึเปล่า? "คือจริงๆ พี่เป้เป็นคนน่ารักอยู่แล้ว (แสดงว่าเขามีหยอดๆ จีบเรา?) แกล้งกันมากกว่าค่ะ ในกองถ่ายบรรยากาศสนุกสนานค่ะ เราสนิทกันในกองค่ะ ก็มีเจอกันตามงานมาก่อนหน้านี้ด้วย ครั้งนี้ก็ได้มาร่วมงานภาพยนตร์ด้วยกัน" อ้วน รีเทิร์น แฉว่าวันงานสุพรรณหงส์ เขาก็โทรมาให้กำลังใจ แล้วเราอมยิ้มใหญ่? "อ๋อ อืม จริงๆ ก็ไม่ได้ให้กำลังใจนะ แต่ว่างานวันนี้เขาแค่บอกว่าขอให้หนังโอเค ก็อวยพรมาเฉยๆ"

โอกาสพัฒนากับเป้มากกว่าพี่น้องล่ะ? "อุ๊ย คุณพ่อคุณแม่ดุมาก (หัวเราะ)" แสดงว่าไม่ผ่านคุณพ่อคุณแม่ด้วยรึเปล่า? "ไม่รู้ค่ะ คือปกติคุณพ่อคุณแม่ดุมากอยู่แล้วค่ะ" ส่วนตัวเราคิดว่าเป้ตรงสเปกไหม? "พี่เป้เป็นคนตลกค่ะ น่ารัก อารมณ์ดี อยู่ในกองถ่ายก็จะร้องเพลงให้ฟังประจำ ชอบร้องเพลงใหม่ของเขาค่ะ เราก็ฟังๆ ค่ะ" เขาหยอดๆ แบบนี้ เรามีใจอ่อนไหม? "ก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ คิดว่าเขาเป็นคนน่ารักแบบนี้อยู่แล้วค่ะ" ถ้าเขาเดินหน้าจีบจะเปิดโอกาสคบกันไหม? "ไม่รู้ค่ะ ยังงงๆ อยู่เลยค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็ดุอยู่แล้ว ไม่รู้จะยังไง (หัวเราะ)" แสดงว่าเขาจีบ แต่ยังไม่ผ่านด่านคุณพ่อคุณแม่? "คุยกันเรื่องงานเฉยๆ ค่ะ" แสดงว่าโอกาสพัฒนาไม่มี? แม็กกี้หัวเราะแทนคำตอบ

ล่าสุด มีข่าวเมาท์ว่าเราอยู่ในกองละครค่อนข้างเรื่องเยอะ? "ไม่จริงนะ เราเป็นคนเฟรนด์ลี่ค่ะ" เห็นเขาบอกว่าเราโดนแดดไม่ได้? "ไม่จริงค่ะ ดูผิวหนู หนูทาครีมมาค่ะ ผิวหนูจริงๆ ดำมาก (หัวเราะ)" ยืนยันว่าไม่ได้เรื่องเยอะอะไร? "ไม่ใช่คนเรื่องเยอะแน่นอนค่ะ ถ้าใครได้ใกล้ชิดและอยู่กับแม็กกี้ในกองถ่ายจริงๆ จะรู้ว่าแม็กกี้เป็นคนยังไง"

คิดว่าคนปล่อยข่าวหวังสกัดดาวรุ่งรึเปล่า เพราะเราเป็นน้องใหม่? "หนูก็ไม่ทราบว่าคนที่ปล่อยข่าวเขามีเจตนายังไง แต่ไม่สนใจค่ะ เพราะหนูรู้สึกว่าคนที่หนูร่วมงานด้วยในกองถ่ายเขาดีกับหนู เราจะสามารถรู้สึกได้ค่ะว่าเขารักเราหรือไม่รักเราค่ะ" เป็นเพราะเราเป็นดาวรุ่งเพิ่งเข้าวงการเลยยังวางตัวไม่ถูกรึเปล่า? "โอ๊ย สาธุ (ยกมือไหว้) เป็นดาวรุ่ง (ยิ้ม) ก็อาจจะมองได้หลายแบบค่ะ ว่าเราอาจจะไปโดดเด่นกว่าใครรึเปล่า แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะที่น่าจะสนับสนุนกันขึ้นไปค่ะ แต่ยืนยันว่าไม่มีเหวี่ยงใครค่ะ มั่นใจค่ะ มีแต่รั่วใส่ (ยิ้ม)".

 

"แม็กกี้-อาภา" งง มีข่าว "เป้-อารักษ์" ตามจีบ แจงคุยไลน์กับฝ่ายชายแค่เรื่องงาน ชมฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ตลก อารมณ์ดี โอกาสพัฒนายังไม่รู้ โอดพ่อแม่ดุมาก เลยยังไม่คิดมีแฟน โต้เป็นนางเอกเรื่องเยอะ มั่นใจไม่เคยเหวี่ยงใครแน่นอน... 11 มี.ค. 2557 01:22 11 มี.ค. 2557 09:55 ไทยรัฐ