วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตอง' เขินควงแฟนออกงานครั้งแรก 'โจ้' หวงบอกลดถ่ายเซ็กซี่

ตอง-ภัครมัย เขินควงแฟนไฮโซหนุ่ม โจ้-โชติกร ออกงานคู่กันครั้งแรก หลังคบหาดูใจมาเกือบ 3 ปี ส่วนเรื่องแต่งงานยังไม่มีแพลน-รอดูไปอีกสักพัก ด้านโจ้ปัดห้ามตองถ่ายเซ็กซี่แต่ไม่อยากให้มีเยอะจนเกินไป ชมฝ่ายหญิงเป็นคนดีมากคนหนึ่ง...

ทำเอากระจอกข่าวอดเซอร์ไพรส์ไม่ได้หลังมาร่วมงานแต่ง กอล์ฟ-เบญจพล กับ ปุ้ย-กชพรรณ ที่โรงแรม เอส31 แล้วเห็นนักแสดง-นางแบบสาว ตอง-ภัครมัย โปตระนันทน์ ควงแฟนไฮโซหนุ่ม  โจ้-โชติกร ปัญจทรัพย์ ออกงานคู่กันครั้งแรก งานนี้ทั้งคู่ยอมให้บรรดาสื่อได้เก็บภาพคู่กันเต็มที่ ก่อนที่จะให้ทั้งคู่เผยถึงเรื่องความรักครั้งนี้พร้อมกันซะเลย ซึ่งดูเหมือนทั้งคู่จะออกอาการเขินที่ถูกบรรดาสื่อซักถามเรื่องหัวใจอยู่ตลอดเวลา

ซึ่งหนุ่มโจ้เผยถึงความรู้สึกหลังควงแฟนสาวแล้วมาเจอสื่อว่า "ก็รู้สึกเขินนิดหน่อย" ความรักเป็นไงบ้าง? โจ้ "คบมา 2 ปีกว่าเกือบ 3 แล้ว" เมื่อไหร่จะถึงคิวคู่เราแต่งงานบ้าง? ตอง "คงจะอีกสักพักค่ะ ตองว่าเราก็โตๆ กันแล้ว วันนึงถ้าเรารู้สึกว่าเราพร้อมกันทั้งสองฝ่าย ก็คงต้องบอกกันตรงๆ แหละค่ะ" โจ้ "ช่วงนี้ผมงานเยอะมาก" ตองเค้าจะเป็นเจ้าสาวในอนาคตได้มั้ย? โจ้ "ผมว่าเค้าก็เป็นคนดี ที่จริงแล้วเรื่องแต่งงานผมยังไม่แพลนอะไร ไปเรื่อยๆ ก่อน" มองไว้ว่าอีกกี่ปี? โจ้ "ก็อีกซักพัก" ชินรึยังเป็นแฟนตองแล้วถูกจับตา? โจ้ "ยังไม่ค่อยชิน ยอมรับว่าเกร็ง เหงื่อออกเลย (ยิ้ม)" ตอง "เค้าคงยังไม่ชิน ตั้งแต่มีข่าวมาก็เพิ่งออกงานนี้งานแรก" ที่บ้านโอเคกับตองมั้ย? "ดีครับ" เห็นว่าพอคบตองต้องดูแลตัวเองให้ดูดี? โจ้ "ก็มีส่วนครับ" ตอง "จริงๆ แล้วเค้าดูแลตัวเองอยู่แล้วค่ะ กินวิตามิน ออกกำลังกาย เรื่องแต่งตัวเค้าก็เป๊ะอยู่แล้ว" ตองประทับใจโจ้ยังไง?  ตอง "เท่าที่ศึกษา เค้าเป็นคนนึงที่ตองจะฝากชีวิตได้สบาย เพราะเค้าเป็นคนมีจิตใจดี บางครั้งเราเหนื่อยมาก แล้วถ้าเค้าไม่มีเวลาจริงๆ ก็จะส่งคนมาขับรถให้ ค่อยเช็กตลอดว่าเราถึงไหนแล้ว และจะกลับกี่โมง ตองรู้สึกดีใจที่เค้าเป็นห่วงเรา"

อย่างงานเซ็กซี่โจ้มีหวงมีห้ามตองมั้ย? โจ้ "ไม่ได้ห้ามครับ แต่ผมว่าเรียบร้อยนิดนึงก็จะดีครับ (ยิ้ม) ตอง "เรื่องงานเค้าโอเค แค่บอกว่าไม่ต้องถึงพริกถึงขิงมากนะคุณ จริงๆ แล้วมันก็ขึ้นอยู่กับอะไรหลายอย่าง ไม่เกี่ยวกับเค้าห้ามหรอกค่ะ ส่วนหนึ่งมาจากทางผู้ใหญ่ด้วย และตองก็โตขึ้น ตองเข้าใจว่าเขาไม่ใช่คนในวงการ เวลาที่มองดาราโป๊ เขาอาจจะมองว่าโป๊เกินไป ตองเองก็พยายามลดๆ แต่ชุดว่ายน้ำตองไม่ถ่ายแฟชั่นอยู่แล้ว" ถ้าตองต้องมีเลิฟซีนจูบจริงล่ะ? โจ้ "โหย อย่างนั้นเลยเหรอครับ" (ตองหัวเราะ) ดูงานแล้วอยากแต่งงานมั้ย? โจ้ "เดี๋ยวดูก่อน" ตองคือคนที่ใช่ตอนนี้มั้ย? โจ้ "เค้าก็เป็นคนดี ดีมากคนนึง" ทุกวันนี้ยังมีปัญหาทะเลาะกันมั้ย? ตอง "มีเรื่องโมโหหิวค่ะ (ยิ้ม) ถ้าใครหิวก่อนแล้วไม่ได้กินก็โมโหค่ะ (ยิ้ม) เรื่องอื่นปัญหาใหญ่ๆ มันเป็นข้อตกลงในการคุยกันของเราแต่แรกว่าถ้ามีอะไรที่เราจะไม่เข้าใจกัน ให้รีบคุยกัน เราเป็นผู้หญิงเวลางอนก็ไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นอย่างนี้ แต่เราก็พยายามปรับ เค้าเองก็พยายามปรับ".

ตอง-ภัครมัย เขินควงแฟนไฮโซหนุ่ม โจ้-โชติกร ออกงานคู่กันครั้งแรก หลังคบหาดูใจมาเกือบ 3 ปี ส่วนเรื่องแต่งงานยังไม่มีแพลน-รอดูไปอีกสักพัก ด้านโจ้ปัดห้ามตองถ่ายเซ็กซี่แต่ไม่อยากให้มีเยอะจนเกินไป ชมฝ่ายหญิงเป็นคนดีมากคนหนึ่ง... 11 มี.ค. 2557 01:21 11 มี.ค. 2557 09:54 ไทยรัฐ