วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หนุ่ม'อุบตอบจดทะเบียนสมรส'เมย์' โต้แอบคุย'แคนดี้ รากแก่น'

'หนุ่ม'อุบตอบจดทะเบียนสมรส'เมย์' โต้แอบคุย'แคนดี้ รากแก่น'

  • Share:

"หนุ่ม-กรรชัย" อุบตอบจดทะเบียนสมรสกับ "เมย์ เฟื่องอารมย์" แล้ว บอกยังไม่พร้อมพูด-รอบอกข่าวดีเร็วๆ นี้ เผยเรื่องทำกิฟท์เอาไข่และเชื้อออกมาแล้ว แต่ยังไม่ได้ใส่ โต้ข่าวแอบคุย "แคนดี้ รากแก่น" ปัดตามเจออีกฝ่ายที่อังกฤษ...

เพิ่งควงคู่บินไปสวีตไกลถึงลอนดอน ประเทศอังกฤษ คู่หวาน หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย และ เมย์ เฟื่องอารมย์ ก็มีสารพัดข่าวเมาท์ออกมาเพียบ ทั้งเรื่องที่ทั้งคู่ควงกันไปจดทะเบียนสมรสมาแล้ว ไปจนถึงประเด็นเมาท์หนุ่มแอบคุยกับนักร้อง-ดีเจสาวเซ็กซี่ แคนดี้ รากแก่น เจอทั้ง หนุ่ม-เมย์ ควงคู่มาร่วมงานแต่ง กอล์ฟ-เบญจพล กับ ปุ้ย-กชพรรณ ที่โรงแรมเอส 31 เลยอัพเดตทุกประเด็น รวมทั้งถามถึงความคืบหน้าการทำกิฟท์ของทั้งคู่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

หนุ่มเผยถึงทริปไปอังกฤษก่อนว่า "สนุกดีครับ ไปกับผู้จัด ตีท้ายครัว คุณต้น พี่ดุ๊ก เหมือนให้โบนัสปลายปีให้ไปเที่ยว เลยให้เมย์ไปด้วย ไม่ได้ซื้ออะไรเพราะของแพง" เมย์ "ส่วนใหญ่ได้ถ่ายรูป ไปเที่ยวที่ต่างๆ ถ่ายภาพเก็บไว้" สวีตมั้ย? เมย์ "ปกติค่ะ" ช่วงที่ไปเที่ยวกันก็มีข่าวว่าทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันแล้ว? หนุ่ม "เรื่องนี้เดี๋ยวไว้ค่อยพูดอีกที เร็วๆ นี้จะบอก แจ้งความคืบหน้า ไม่นานครับ" เดี๋ยวดูอีกที" จะมีข่าวดีเร็วๆ นี้มั้ย? "ข่าวดีคงต้องมีอยู่แล้ว คงเร็วๆ นี้ เดี๋ยวจะบอกอีกที" เมย์เปลี่ยนนามสกุลมั้ย? หนุ่ม "เดี๋ยวคงบอกอีกที" จะบอกในโอกาสไหน แถลงข่าวเลยรึเปล่า? หนุ่ม "ไม่หรอกครับ นึกอยากบอกเดี๋ยวก็บอกเอง มันลงล็อกเดี๋ยวก็บอก" พอมีข่าวออกมามีคนถามเยอะมั้ย? เมย์ "ไม่มีนะ ก็มีมาถามวันนี้" หรือข่าวจดทะเบียนจะไม่จริง? หนุ่ม "ก็ไม่ได้ปฏิเสธ เดี๋ยวบอกอีกที ตอนนี้ยังไม่พร้อมพูด"

ถามเรื่องทำกิฟท์มีอะไรอัพเดต? "วางแผนไว้แล้ว ตอนนี้เชื้อยังไม่ได้ใส่ เอาไข่ของเมย์ออกมา เอาเชื้อของผมออกมา ได้ตัวอ่อนมาแล้ว 5 ตัว เดี๋ยวดูอีกทีว่ายังไง" เมย์ "เดี๋ยวลงตัวบอกแน่นอน" ที่ทำกิฟท์เพราะเรามีธรรมชาติไม่ได้? เมย์ "ไม่ใช่ค่ะ เพราะเมย์เป็นซีสต์แล้วเคยผ่าตัดมา ระบบไม่ค่อยดี คุณหมอบอกว่าอนาคตมีลูกยาก อายุเมย์ก็เยอะด้วย หลายอย่างรวมกันเลยมียาก" ตื่นเต้นมั้ย? หนุ่ม "ก็ตื่นเต้นนะ เราก็ไม่เคยมี ไม่รู้เริ่มต้นยังไง ไม่ได้มองเรื่องค่าใช้จ่าย แค่อยากลองดู" ผู้ใหญ่ว่าไงบ้าง? เมย์ "ผู้ใหญ่เข้าใจ เพราะเราก็คบกันมานาน อายุเมย์ก็เยอะ พี่หนุ่มก็เยอะ (หัวเราะ)"

ขอถามถึงข่าวว่า หนุ่ม แอบคุยกับ แคนดี้ รากแก่น? หนุ่ม "ไม่ใช่ครับ เคยเจอเค้าในรายการ" เมย์แทรก "กรี๊ดอ่ะ พี่หนุ่มมีข่าว" มีข่าวว่าหลังจากนั้นแลกไลน์กัน? หนุ่ม "ไลน์นี่คุยตั้งนานแล้วครับ ผมจะมีไลน์ มีเบอร์คนที่มาออกรายการ ก็จะมีคุยกัน น้องเค้าไม่น่านะครับ เพราะรู้อยู่แล้วว่าคบกับเมย์" เห็นว่าไปเจอที่อังกฤษ? หนุ่ม "ไม่ใช่นะครับ คือแคนดี้เค้าไปอังกฤษ ผมตามอินสตาแกรมเค้าอยู่ ผมก็ไปอังกฤษ แต่ไม่ได้เจอกัน" ในข่าวบอกว่า แคนดี้ มาคอมเมนต์ด้วยว่า เมียเผลอแล้วเจอกัน? (เมย์กรี๊ดกร๊าด) "ว้าย เริ่ดอ่ะ ชอบๆ เห็นเงียบมานาน" หนุ่ม "ไม่ใช่แน่นอนครับ" เมย์โอเคมั้ย? เมย์ "โอเคค่ะ ไม่มีอะไรอยู่แล้ว" หนุ่ม "เราก็อยู่กับเค้าทุกวันจะไปเจออะไร" เมย์ "ไม่ได้อะไร น้องเค้าเพิ่งมีข่าวอยู่แล้ว มาเจอข่าวนี้อีก ก็เห็นใจเค้า คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร" แคนดี้บอกว่ารู้อยู่ว่าเมย์เป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟกต์สำหรับหนุ่มอยู่แล้ว? "ขอบคุณน้องเค้ามากค่ะ ไม่ได้เพอร์เฟกต์อะไร แค่เป็นผู้หญิงอดทน".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้