วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รองสวป.กำแพงเพชร นำกำลังบุกค้นบ้านโจ๋มั่วสุม ถูกยิงขาทะลุ

รองสารวัตรชุดปราบยาเสพติด นำกำลังบุกค้นบ้านวัยรุ่นมั่วสุมกลางเมืองกล้วยไข่ เจอกระสุนเจาะขากระดูกแตก หามส่งรพ. รวบได้ 2 คน อีก 2 หนีไปได้ ยึดปืนสั้นลูกซอง 2 กระบอก...

เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. วันที่ 10 มี.ค.มีรายงานว่า ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร นำกำลังตำรวจ 6 นายเข้าตรวจค้น บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 13 ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร หลังได้รับการร้องเรียนว่า มีวัยรุ่นมามั่วสุมเป็นประจำ โดย ร.ต.ท.สุพจน์ คุ้มทิม อายุ 28 ปี รองสารวัตรชุดป้องกันปราบปรามยาเสพติด ได้ปีนเข้าทางหน้าต่าง ปรากฏว่า ได้มีเสียงปืนดัง 2 นัด โดยกระสุนถูก ร.ต.ท.สุพจน์ บริเวณขาหน้าซ้ายจนกระดูกแตกได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร และสามารถจับกุมวัยรุ่นได้ 2 คนจากจำนวน 4 คน ซึ่งได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจค้นบ้านพบอาวุธปืนลูกซองสั้น 2 กระบอก ซึ่งจะมีการขยายผลจับกุมผู้เกี่ยวข้องที่หลบหนีต่อไป โดยพ.ต.อ.สมชาย เกิดช้าง ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้ลงพื้นที่มาดูที่เกิดเหตุ และจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น.

รองสารวัตรชุดปราบยาเสพติด นำกำลังบุกค้นบ้านวัยรุ่นมั่วสุมกลางเมืองกล้วยไข่ เจอกระสุนเจาะขากระดูกแตกหามส่ง รพ. รวบได้ 2 คน อีก 2 หนีไปได้ ยึดปืนสั้นลูกซอง 2 กระบอก... 11 มี.ค. 2557 00:23 11 มี.ค. 2557 00:29 ไทยรัฐ