วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ 'รปภ.หื่น' อนาจารเด็กหญิง 7 ขวบ

ตำรวจเข้ารวบตัว รปภ.หื่น วัย 35 ปี หลังเกิดอารมณ์ทางเพศ พยายามล่อลวงเด็กหญิงวัย 7 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ มาล้วงใต้กระโปรง แต่ถูกครู-ผู้ปกครองจับกุมไว้ได้...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 10 มี.ค. 57 พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผกก.สภ.บางปู สมุทรปราการ รับแจ้งว่า มีผู้ปกครองเด็กนักเรียนได้ช่วยกันคุมตัว นายลือชัย งามเมืองปัก อายุ 35 ปี ที่หลอกลวงเด็กนักเรียนหญิง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ไปทำอนาจาร ที่บริเวณศาลาหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในย่านบางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณศาลาหน้าโรงเรียน พบผู้ปกครองของเด็กนักเรียนกว่า 10 คน เจ้าหน้าที่เทศกิจและอาจารย์ของโรงเรียนดังกล่าว ช่วยกันควบคุมตัว นายลือชัย ซึ่งอยู่ในสภาพมึนเมาสุรา หลังถูกกลุ่มผู้ปกครองนักเรียนรุมประชาทัณฑ์ จนสะบักสะบอมไปรอบหนึ่งแล้ว

โดยหนึ่งในอาจารย์ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ในขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่โรงเรียนเลิกนักเรียนทั้งหมด ได้ออกมาเล่นอยู่ที่ลานหน้าโรงเรียนรอผู้ปกครองมารับ ส่วนหนึ่งก็มารอที่จะขึ้นรถตู้กลับบ้านพัก ในระหว่างนั้นตนได้ยินเสียงร้องของเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 จึงหันมาดู พบว่า นายลือชัย กำลังเอามือออกจากใต้กระโปรงของเด็กหญิงเอ และกำลังจะหลบหนี ตนจึงร้องขอความช่วยเหลือจากผู้ปกครองที่มารอรับลูกหลานช่วยกันจับกุมตัว นายลือชัย เอาไว้ได้ก่อนรุมประชาทัณฑ์ และแจ้งเจ้าหน้าที่มารับตัวไปดำเนินคดี

สอบสวน นายลือชัย รับสารภาพว่า ตนทำงานเป็น รปภ. อยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่ง ในย่านนิคมอุตสาหกรรมบางปู หลังเลิกงานในตอนเย็นก็จะมาขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง อยู่ในซอยฟาร์มไก่ และวันนี้เป็นวันหยุด ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ดื่มสุราอยู่กับเพื่อน จนกระทั่งเย็น พรรคพวกได้แยกย้ายกันกลับ ตนจึงออกมาขี่รถรับจ้าง จากนั้นระหว่างที่มาจอดรอผู้โดยสาร ได้เห็นเด็กนักเรียนหญิงกำลังเล่นกันอยู่ จึงเกิดอารมณ์ และเรียกเด็กหญิงเอ ที่เล่นอยู่กับเพื่อน มานั่งคุยในศาลาข้างโรงเรียน และออกอุบายจะซื้อขนมให้ ก่อนจะใช้มือล้วงเข้าไปใต้กระโปรง จนเด็กหญิงเอส่งเสียงร้อง และถูกผู้ปกครองรุมประชาทัณฑ์ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายลือชัย มาทำการสอบสวนที่โรงพัก สภ.บางปู พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาว่า กระทำอนาจารเด็กหญิงที่มีอายุต่ำกว่า 10 ปี ในที่สาธารณะ ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

ตำรวจเข้ารวบตัว รปภ.หื่น วัย 35 ปี หลังเกิดอารมณ์ทางเพศ พยายามล่อลวงเด็กหญิงวัย 7 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ มาล้วงใต้กระโปรง แต่ถูกครู-ผู้ปกครองจับกุมไว้ได้... 10 มี.ค. 2557 21:57 11 มี.ค. 2557 00:17 ไทยรัฐ