วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นุ้ย' รู้ซึ้งทำลูกยากจัง เล็งฮันนีมูนรอบสอง!จ้องมีน้องปีนี้

เพิ่งจูงกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปไม่นาน เจอคู่รัก นุ้ย–สุจิรา ควง ปอนด์–ชยพล หลีระพันธ์ มาร่วมงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ แนน–ปิยะดา กับ กึ้ย–ศุภชัย ที่โรงแรมโฟร์วิงส์ ถ.ศรีนครินทร์ เลยถามว่าพร้อมมีทายาทรึยัง ซึ่ง นุ้ย เผยว่า “เตรียมแล้ว แต่เดี๋ยวว่าจะไปหาหมอ ปอนด์ก็ต้องไปทำเทสต์ให้ร่างกายปอนด์สมบูรณ์ ไม่รู้ว่าเค้ามีปัญหาเรื่องกรนเลยทำให้ไม่สดชื่นรึเปล่า ส่วนตัวนุ้ยก็ต้องไปหาคุณหมอเช็กว่าวันไหนจะต้องดีเดย์ นุ้ยเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ หลายคนก็พยายามช่วยแนะนำว่าทำยังไง เจอใครก็มีแต่คนแนะนำว่าทำอย่างนั้นสิอย่างนี้สิ” ปอนด์ยิ้มกล่าวว่า “ก็พยายามมาหลายเดือนแล้ว” เครียดมั้ย? นุ้ยเผย “เหมือนจะไม่เครียด แต่ก็มีนิดนึง” ตั้งเป้าว่าปีนี้ต้องมีลูกให้ได้? “ปอนด์อยากได้ปีนี้ เป็นปีม้า คุณแม่ปอนด์ก็เกิดปีม้า อากงเค้าก็ปีม้า ก็คงต้องมีเดือนนี้เลย หรือปีหน้าก็ไม่เกินตรุษจีน แต่นุ้ยก็บอกว่าหนูเกิดปีจอก็โอเคนะคะ (หัวเราะ)” คิดจะฮันนีมูนอีกรอบกันมั้ย? “รอบนี้คงไป 2 คน อาจจะเที่ยวเมืองไทยแทนล่ะ เดินทางไกลเหนื่อย”

เรื่องมีลูกเนี่ยโดนกดดันพอสมควรเลยสิ? “ไม่หรอกค่ะ เราก็กลัวว่าถ้าอายุเยอะไปกว่านี้จะเลี้ยงไม่ไหว และถ้าร่างกายของเราถ้าอายุเยอะกว่านี้อาจจะไม่พร้อมในหลายๆ อย่าง” มีไปบนบานขอลูกบ้างมั้ย? “ยังค่ะ ถ้ามีที่ดีๆบอกได้นะคะ ก็พยายามอยู่ (หัวเราะ) ยากจัง ตอนนี้นะคะเห็นทุกคนที่อุ้มท้อง เราจะรู้สึกว่าเค้าเก่งจังเลย เค้าโชคดีเนอะ” นุ้ยกลัวการอุ้มท้องมั้ย? “ไม่กลัวค่ะ เราถึงวัยและเรามีหน้าที่ตรงนี้ ณ เวลานี้ ช่วงเวลามันต้องเป็นอย่างนี้ หลังจากนั้นจะได้ทำงาน’” อยากมีลูกกี่คน? อันนี้ ปอนด์ตอบเอง “3 คน” นุ้ยแทรก “เค้าอยากได้ 3 แต่เราว่า 2 คนพอแล้ว แต่ขอมีคนแรกก่อน แค่นี้ก็เหนื่อยแล้ว” แต่งงานแล้วนุ้ยเป็นแม่บ้านที่ดีมั้ย? ปอนด์ยิ้มตาหยี “ก็ดีครับ เป็นคนคอยรีดผ้าให้ แต่งงานมา 4 เดือนกว่าเปลี่ยนแม่บ้านไป 2 คนแล้ว” นุ้ยหันไปหยิกปอนด์ ที่เอาเรื่องในบ้านมาแฉก่อนเสริมว่า “เจ้าระเบียบ ละเอียดกว่าเลยทำเองดีกว่า แต่ก็มีเอาพนักงานมาช่วยด้วยอาทิตย์ละครั้ง เพราะนุ้ยเองก็ไม่ค่อยมีเวลา”.

เพิ่งจูงกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปไม่นาน เจอคู่รัก นุ้ย–สุจิรา ควง ปอนด์–ชยพล หลีระพันธ์ มาร่วมงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ แนน–ปิยะดา กับ กึ้ย–ศุภชัย ที่โรงแรมโฟร์วิงส์ ถ.ศรีนครินทร์ เลยถามว่าพร้อมมีทายาทรึยัง ... 10 มี.ค. 2557 17:31 10 มี.ค. 2557 17:31 ไทยรัฐ