วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ต้าร์' แง้มหัวใจซุ่มดูสาวอยู่

แฟนเก่า พลอย–เฌอมาลย์ มี แฟนใหม่ไปแล้ว ส่วนด็อกเตอร์หนุ่ม นาวิน ต้าร์ ล่ะมีคนใหม่กะเค้าหรือยัง? เจ้าตัวเผยว่า “ก็มีคนคุยด้วยบ้างครับ แต่ผมก็ไม่ได้อยากเปิดตัว รอให้ถึงเวลาก่อน ช่วงนี้ยังมองเหมือนเพื่อน กำลังดูๆมากกว่า อยากให้ค่อยเป็นค่อยไป” เธอคนนี้ถูกใจตรงไหน “ยังไม่ได้ตั้งใจว่าจะบอก ว่าเป็นคนไหน เราก็คุยกับ หลายคนแหละ แต่ก็มีบางคนที่เรารู้สึกชอบเค้ามากที่สุด แต่ยังไม่อยากพูดตอนนี้ การที่เราไม่พูดตอนนี้ก็ไม่ได้ทำให้ใครน้อยใจด้วยนะ เพราะไม่ได้ผูกมัดขนาดนั้นว่าจะต้องบอกว่าเธอเป็นแฟนชั้นนะ” ความรักที่ผ่านมามีสอนอะไรเรามั้ย?

“พูดไม่ออกเลย ทุกอย่างมันเป็นบทเรียน ที่ดีอยู่แล้วครับ แต่เราเองก็ยังศรัทธาในความรักอยู่ เรารักใครก็อยากจะรักให้เหมือนที่เรารู้สึกว่าจะสามารถให้คนคนนึงได้” คนลุ้นสาวที่จะมาเป็นแฟนต้าร์? “อย่าคิดว่าสเปกต้าร์จะเป็นยังไง อย่ากำหนดว่าสาวของต้าร์ ผมไม่ได้มีสเปกสูงส่งมาก ขอคนที่รักเราและดีกับเรา และเราก็มีความรู้สึกดีๆ กับเค้าแค่นั้น” คาดหวังกับรักครั้งต่อไปมั้ย? “ไม่ ได้คาดหวังครับ ขอแค่เราจะรักเค้าได้ดีที่สุดเท่าที่เรารักได้แค่นั้นเอง” คนคนนั้นเค้ารู้ตัวมั้ย? “เค้าก็น่าจะรู้บ้างมั้ง เอาไว้ถ้าชัวร์จริงๆต้าร์จะบอก เพราะตัวผมเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว ถ้าวันนึงผมอยากจะชวนใครไปที่ไหน ไม่ใช่เพราะว่าผมอยากจะปิดใคร แต่ถ้าเรารู้สึกว่าอยากให้เค้าไปอยู่ที่นี่กับเราจังเลย เราก็ชวนเค้า ธรรมชาติมากเลย”.

แฟนเก่า พลอย–เฌอมาลย์ มี แฟนใหม่ไปแล้ว ส่วนด็อกเตอร์หนุ่ม นาวิน ต้าร์ ล่ะมีคนใหม่กะเค้าหรือยัง? เจ้าตัวเผยว่า “ก็มีคนคุยด้วยบ้างครับ แต่ผมก็ไม่ได้อยากเปิดตัว รอให้ถึงเวลาก่อน... 10 มี.ค. 2557 17:27 10 มี.ค. 2557 17:28 ไทยรัฐ