วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบลล์' โสด!เปิดรับหนุ่มใหม่ ขอเจอคนที่ใช่แล้วแต่งเลย

เป็นสาวสวยมุ่งงาน แต่ไม่เห็นมีข่าวคราวกับหนุ่มคนไหนจริงจัง พออัพเดตสาว เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร วงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ รีบออกตัวว่าโสดสนิท “โสดเว่อร์ๆเลยค่ะ ไม่มีใครเข้ามาไม่มีก็ไม่เป็นไร ไม่แคร์ คนที่เข้ามาก่อนหน้านี้ก็ไม่โอเค ยังไม่ใช่เลย”

คนที่ใช่สำหรับเราต้องเป็นยังไง? “ชอบคนรักสัตว์ เข้าใจตัวเรา รักครอบครัว พื้นฐานเลย ชอบคนสูง ขาว คิ้วเข้มๆ” เพื่อนไม่แนะนำหนุ่มๆบ้างเหรอ? “แนะนำบ้างค่ะ นัดเราไปกินข้าวนัดเดต แต่ไม่ได้ไปเลย เราทำงานด้วย ไม่ค่อยมีเวลา เกิดเอาใจไปให้ก็เจ็บอีกล่ะ ทรมานนะ คุยไปเรื่อยๆก็ไม่ได้ เป็นคนลุยเต็มที่เรื่องความรัก อยากให้เค้าเต็มร้อย ถ้าไปด้วยกันได้ก็ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง ถ้าเป็นไม่ได้ เราเองเจ็บมาเยอะ ไม่อยากเอาใจไปเล่นกับใครให้เค้าขยำเล่นๆ ต้องให้กันคนละครึ่งงานและความรัก ฉะนั้นถ้าคิดว่าไม่ใช่ก็ออกไปก่อนเถอะ” ถ้าเจอที่ใช่แต่งเลยมั้ย? “ถ้าใช่ก็แต่งเลย แต่ส่วนใหญ่ที่เข้ามาคุยๆกันก็ทำตัวเป็นผีหลอกมาแล้วก็ไป กลัวมาก ซึ่งโดนหลอกรอบเดียว” เพื่อนมีบอกเรามั้ยให้หาเพื่อนใหม่? “เพื่อนบอกให้ไปเจอคนอื่นๆ เปิดโลกบ้าง เราอยากไปนะ แต่ถ้ารู้สึกไม่ใช่ก็ไม่คุยแล้ว อยากมีคนคุยก็กลัวเจอคนใหม่ๆ ไม่อยากโดนผีหลอกอีก คนมีประสบการณ์น่าจะดูคนออก แต่กลายเป็นเรากลัวความรัก ถ้าเจอคนที่ใช่ก็คงคุย ถ้าไม่ใช่ก็อย่าเลย ตอนนี้เลยขอตั้งไข่ชีวิตก่อน” 

ไม่มีมุมเหงาเหรอ?  “ก็มีบ่นให้เพื่อนฟังว่าเหงานะ อยากมีแฟน เพื่อนก็บอกให้ไปหาคนไปกินข้าวกับคนที่นัดให้ แต่เราก็บอกไม่ว่างดีกว่า ไม่ไปดีกว่า ที่สำคัญเราเป็นคนดูโหงวเฮ้งก่อนไง (หัวเราะ) ถ้าดูแล้วไม่เข้ากันก็จบ จริงๆชอบสเปกฝรั่งนะ แต่ไม่เคยเจอเลย เดี๋ยวแพลนไปเรียนต่อเมืองนอกดีมั้ย เผื่อจะได้เจอเนื้อคู่บ้าง เคยเห็นหลายคนเป็นแฟนฝรั่งแล้วดูน่ารัก ดูรักเดียวใจเดียว ไม่น่ามาแนวผีหลอกเหมือนที่ผ่านๆเข้ามา” เคยดูดวงความรักมั้ย? “เคยค่ะ หมอดูบอกควรเป็นฝรั่งนะ เข้าทางเลย (หัวเราะ) เค้าบอกว่าตามดวงนะ ไม่ได้บอกว่าเพราะอะไร บอกแค่ควรอายุมากกว่า คนละเชื้อชาติยิ่งดี แต่ไม่ได้บอกว่าเมื่อไหร่”.

เป็นสาวสวยมุ่งงาน แต่ไม่เห็นมีข่าวคราวกับหนุ่มคนไหนจริงจัง พออัพเดตสาว เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ รีบออกตัวว่าโสดสนิท “โสดเว่อร์ๆเลยค่ะ ไม่มีใครเข้ามาไม่มีก็ไม่เป็นไร ไม่แคร์ คนที่เข้ามาก่อนหน้านี้ก็ไม่โอเค ยังไม่ใช่เลย” ... 10 มี.ค. 2557 17:15 10 มี.ค. 2557 17:15 ไทยรัฐ