วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แอคเซสเซอรี่อารมณ์ดี

ในยามที่เศรษฐกิจโลกซบเซาไปทั่ว บรรยากาศบ้านเมืองก็วุ่นวายไม่เลิก คงไม่มีอะไรจะดีกว่าการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้ร่าเริงสดใสขึ้น แบรนด์รองเท้าและแอคเซสเซอรี่คุณภาพดี สัญชาติแคนาเดียน  ที่ไป บุกเบิกตลาดอเมริกาจนโด่งดังไปทั่วโลก ALDO สร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ ซีซั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2014 ภายใต้คอนเซปต์ “SEALED WITH A KISS” ดีไซน์กระเป๋าถือของสาวๆให้มีรูปทรงเก๋ไก๋แปลกตา


ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารูปทรงสุนัขพันธุ์บลูด็อกน่าเอ็นดู,  กระเป๋าทรง ขวดน้ำหอมสุดเซ็กซี่,  กระเป๋าคลัตช์ตกแต่งด้วยลิปสติกสีแดงสด  และกระเป๋าประดับโบโทนสีลูกกวาดน่ารักน่ากิน อีกหนึ่งสัญลักษณ์ของฤดูร้อนที่มักเติมความสดชื่นให้ซัมเมอร์อย่างได้ผลคือดอกไม้ และลูกปัด โดย  ALDO  เลือกนำเสนอกำไลข้อมือประดับพลอยสีรูปดอกไม้สไตล์อาร์ต  เดโค และรองเท้าพรินต์ลาย ดอกไม้สีสันสดใสเกินห้ามใจ.

 

ในยามที่เศรษฐกิจโลกซบเซาไปทั่ว บรรยากาศบ้านเมืองก็วุ่นวายไม่เลิก คงไม่มีอะไรจะดีกว่าการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้ร่าเริงสดใสขึ้น แบรนด์รองเท้าและแอคเซสเซอรี่คุณภาพดี สัญชาติแคนาเดียน... 10 มี.ค. 2557 15:20 10 มี.ค. 2557 15:27 ไทยรัฐ