วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ออสการ์ปาร์ตี้ ในไทย

ฐิติกุล อยู่วิทยา ในชุดของ Munchu’s และ สุนันท์ษา จิรมณีกุล–มรกต หทัยวลีวงศ์ จากแบรนด์ Fly Now.

ปลุกกระแสงานออสการ์ ปาร์ตี้ ที่ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ อีเวนต์ งานประจำปีของวงการภาพยนตร์โลก ให้กลับมาคึกคักในประเทศไทยอีกครั้ง โดย วิชา พูลวรลักษณ์ บอสใหญ่แห่งเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จัดงาน Oscar Fabulous Night Cocktails Camera and  Party!  ฉลองผลการประกาศผล รางวัลออสการ์ ครั้งที่  86  ด้วยจำลองบรรยากาศอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของงานประกาศผลรางวัลออสการ์ที่โด่งดังมาไว้ ณ บางกอก แอร์เวย์ส บลูริบบอน เลานจ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์


ภายในงานนอกจากดนตรี เครื่องดื่ม และค็อกเทลอย่างดี ตามคอนเซปต์ Cocktails Camera and Party! เพื่อให้สมกับปาร์ตี้แห่งปีของวงการภาพยนตร์ ที่ขาดไม่ได้คือบรรดาเซเลบริตี้และศิลปินดาราชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งร่วมเดินแฟชั่นพรมแดงกันอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็น ปู-ไปรยา สวนดอกไม้  ที่เดินบนพรมแดงในชุดของ Vatanika สีแดงเลือดนกเปิดไหล่ พร้อมเครื่องเพชรจากบิวตี้ เจมส์ เป็นสร้อยคอ Platinum Gold ประดับ เพชรจำนวน 308 เม็ด น้ำหนักรวม 140 กะรัต มูลค่ารวม 110 ล้านบาท! นอกจากนี้ ยังมีเหล่าเซเลบที่เข้าร่วม งานสวยเด่นกันมาในชุดราตรีสุดหรูจากห้องเสื้อแบรนด์เนม ของไทย อาทิ ฐิติกุล อยู่วิทยา และ  นันทินี  อัมระนันท์  มาใน ชุดของ Munchu’s, สุนันท์ษา  จิรมณีกุล มาในชุด เรียบหรู ของ Fly now  ส่วน  ธัญวรรณ เทพหัสดิน  ณ  อยุธยา  เฉิดฉายบนพรมแดงในชุดของ PATINYA ฯลฯ และในงานยังมีคนรักหนัง ที่ชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ  ควงคู่กันมาร่วมงานอย่างคึกคัก อาทิ โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา มากับ ทวีเวท ศรีณรงค์ จากวง Vie Trio, พอล นฤนาทวานิช มาพร้อม สุพินดา หวังทรัพย์คณา และ พลศักดิ์ อยู่วิทยา ควงคู่มากับ ชญาฎา  ยุทธมานพ.

 

ปลุกกระแสงานออสการ์ ปาร์ตี้ ที่ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ อีเวนต์ งานประจำปีของวงการภาพยนตร์โลก ให้กลับมาคึกคักในประเทศไทยอีกครั้ง โดย วิชา พูลวรลักษณ์ บอสใหญ่แห่งเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป... 10 มี.ค. 2557 15:14 10 มี.ค. 2557 15:16 ไทยรัฐ