วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/03/57

โดย โสมชบา


สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯทรงเปลี่ยน เครื่องทรงฤดูหนาว เป็นเครื่องทรงฤดู ร้อนถวายพระแก้วมรกต  ณ  วัดพระแก้ว 16  มี.ค.

พระเดชพระคุณ พระพรหมวชิรญาณ วัดยานนาวา เมตตาตั้งชื่อหลานยายคนแรกของ อรวรรณ  สรรค์ศุภศิริกุล ว่า  ทิพา แปลว่า นางฟ้า––คุณยาย เลยยิ้มแป้น ทึกทักว่า  เพราะหลานสวยเหมือนยาย

สาวเก่ง นันทมาลี ภิรมย์ภักดี  หน้าบาน เมื่อนำพาบริษัทคาวาลลิโน  มอเตอร์ฯ ตัวแทนเฟอร์รารี่ ในประเทศไทย  ผ่านการตรวจสอบสุดเข้ม จนคว้ารางวัลที่  2 ของ Best Dealer of the Year  2013 ของเอเชียตะวันออกมาครอง

หลังไปทำโรแมนติกคุกเข่าขอแต่งงานที่ฟลอเรนซ์  กฤษณ์  ธีรเกาศัลย์ ก็จะ ลาความโสดอย่างเป็นทางการกับสาวลูกครึ่งคนสวย เดลีเซีย เบิร์ด ที่แมนดาริน  โอเรียนเต็ล 16 มี.ค. เวลา 12.00 น.

เทรนด์สุขภาพกำลังครองโลก ไทยเฮลท์ ขายอาหารเสริมอาหารสวย เลยโตพรวด พันธ์ยศ  อัครอมรพงศ์ เลยเป็นปลื้ม ที่ได้รับพระราชทานรางวัลเกียรติคุณ  ซีอีโอ ไทยแลนด์ อวอร์ด 2013 และ ผู้บริหารแห่งปี 2556

ไปฉีดเฟรชเซลที่เยอรมันมา สมศักดิ์ ชลาชล ก็เตรียมจัดงาน HAIR PASSION SHOW 2014 by CHALA– CHOL  Academy ในคอนเซปต์ กล้าคิด กล้าจินตนาการ กับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) 12 มี.ค.เวลา 14.00 น.ที่โซฟิเทล สุขุมวิท

หนุ่มสาวสมัยใหม่มีกิจกรรมวุ่นวาย ไหนจะงาน แล้วยังหมกมุ่นกับโซเชียล ออนไลน์ ทุกสายพันธุ์ จนหลายคนลืมดูแลตัวเอง รุจิตร สุธนะเสรีพร เลยนำเสนอ ซิสเลยูธ เพื่อชาร์จพลังผิว ต้านริ้วรอย--เวลา face time จะได้สวยหล่อ

ไปคลินิกผู้มีบุตรยาก  พอเห็น  “ตัวช่วย” หนังสือวาบหวิวกับหนังสยิวกิ้วในห้องรีดสเปิร์ม โบราณมาก  จนคาดว่าสเปิร์มน่าจะเบื่อ เทพพิทักษ์ กิจพยัคฆ์  จึงเอาของใหม่เซ็กซี่ ดูแล้วปลุกให้ซู่ซ่าซาบ ซ่านไปบริจาค  เพื่อให้สเปิร์มแข่งกันวิ่งออกมาโดยไม่ต้องรีด--แต่ทั้งนี้ คนให้ก็ยังมีแค่  น้องเอิงเอย  คนเดียว และพยายามจะปลุกตัวเอง  ให้ได้ลูกชาย อยู่เหมือนกัน.


โสมชบา

10 มี.ค. 2557 09:25 10 มี.ค. 2557 09:25 ไทยรัฐ