วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มศรีสะเกษโหด ทะเลาะเมียสาว คว้ามีดปาดคอดับ

หนุ่มศรีสะเกษโหด ทะเลาะเมียสาว คว้ามีดปาดคอดับ

  • Share:

หนุ่มใหญ่ศรีสะเกษ ทะเลาะกับเมียสาวขณะกินข้าวด้วยกัน เรื่องเงินไม่พอใช้ อ้างจะโดนแทงก่อน จึงคว้ามีดปาดคอดับคาบ้าน ก่อนเข้ามอบตัวกับตำรวจสารภาพผิด...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 มี.ค. พ.ต.อ.ปรีชา คณาคร ผกก.สภ.ขุขันธ์  นำตัวนายสมหมาย สุมาลี อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 ม. 9 ต.โสน อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ มาสอบปากคำ หลังเข้ามอบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยสารภาพว่า เป็นผู้ใช้มีดทำครัวปาดคอนางละมอน อินทะ อายุ 49 ปี เสียชีวิตภายในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ บ้านสี่แยกนาเจริญ หมู่ 9 ตำบลโสน อ.ขุขันธ์ ขณะกินข้าวร่วมกัน

นายสมหมาย ให้การว่า มีอาชีพรับจ้าง โดยมีภรรยาอยู่แล้ว 1 คน แต่มาได้เสียอยู่กินกับนางละมอนได้ประมาณ 2 ปีเศษ ซึ่งที่ผ่านมามีเรื่องทะเลาะกันมาตลอด ส่วนใหญ่มาจากเรื่องเงินทองไม่พอใช้จ่าย และจะขอไปทำงานหาเงินอยู่กรุงเทพฯ แต่ตนไม่ให้ไป บอกให้รอไปพร้อมกัน รอตนเสร็จงานเสร็จธุระทางบ้านแล้วลงไปทำงานพร้อมกัน และอ้างว่าผู้ตายเป็นคนโมโห เคยใช้ไม้ ใช้ขวดตีตนจนหัวแตกมาหลายครั้งแล้ว กระทั่งก่อนเกิดเหตุขณะที่นั่งกินข้าวด้วยกัน ได้ทะเลาะมีปากเสียงกันอีก โดยผู้ตายโมโหได้ลุกขึ้นไปหยิบมีดทำครัวจะแทงที่หน้าท้อง จึงจับข้อมือแย่งมีดมาได้จึงปาดไปที่ลำคอผู้ตาย ก่อนหลบหนีไป และมามอบตัวกับตำรวจ

ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา กล่าวว่า คดีนี้ไม่มีอะไรซับซ้อน ผู้ก่อเหตุได้เข้ามามอบตัวหลังเกิดเหตุไม่นาน พร้อมกับรับสารภาพว่าได้ลงมือก่อเหตุจริง ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้สอบปากคำโดยละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะนำตัวไปชี้ที่เกิดเหตุทำแผนประกอบคำรับสารภาพเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้