วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แข้งเบรเมนโชว์สปิริต ปัดเชิ้ตดำไม่เอาจุดโทษ

"อารอน ฮันท์" ดาวเตะของ เบรเมน แสดงน้ำใจนักกีฬา กล้าปฏิเสธลูกจุดโทษ ของตัวเอง ในเกมบุกไปเอาชนะ เนิร์นแบร์ก 2-0 ในศึกบุนเดสลีกา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยอ้างว่า เขาไม่ได้ถูกคู่ต่อสู้สกัดโดนตัวแต่อย่างใด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มี.ค.ว่า อารอน ฮันท์ นักเตะชาวเยอรมัน ของทีม "เจ้านกนางนวล" แวร์เดอร์ เบรเมน โชว์สปิริตนักกีฬา ปฏิเสธลูกจุดโทษ ของตัวเอง กับ ผู้ตัดสิน ในเกมบุนเดสลีกา กับ เนิร์นแบร์ก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นในครึ่งหลัง ขณะที่ เบรเมน บุกมานำอยู่ 2-0 ซึ่งในจังหวะที่ ฮันท์ วิ่งเข้าไปในเขตโทษของ เนิร์นแบร์ก เขาได้เสียหลักล้มลงไป และผู้ตัดสินเป่าให้ เบรเมนได้จุดโทษ อย่างไรก็ตาม ฮันท์​ ก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับบอกกับผู้ตัดสินว่า ไม่มีใครแตะเนื้อต้องตัวเขาในจังหวะดังกล่าว จนมีการกลับคำตัดสินในที่สุด ก่อนที่ เบรเมน จะเอาชนะไปด้วยสกอร์เดิม.

 

 

 

"อารอน ฮันท์" ดาวเตะของ เบรเมน แสดงน้ำใจนักกีฬา กล้าปฏิเสธลูกจุดโทษ ของตัวเอง ในเกมบุกไปเอาชนะ เนิร์นแบร์ก 2-0 ในศึกบุนเดสลีกา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยอ้างว่า เขาไม่ได้ถูกคู่ต่อสู้สกัดโดนตัวแต่อย่างใด... 9 มี.ค. 2557 20:25 9 มี.ค. 2557 21:16 ไทยรัฐ