วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ม.5 คลั่งยิงดับพ่อ-แม่ ก่อนฆ่าตัวหนีความผิด

หนุ่ม ม.5 ก่อเหตุสุดสลดจ่อยิงพ่อ-แม่ตายคามือขณะนอนบนเตียง ภายในบ้านหรู จ.ปทุมธานี ก่อนเข้าอีกห้องยิงตัวตายหนีความผิด...


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 9 มี.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.กิตตินันท์ ขันธวงศ์ ร้อยเวร สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์รับแจ้งเกิดเหตุยิงกัน ภายในบ้านเลขที่ 99/5 หมู่บ้านเมธาวิว ถ.เสมาฟ้าคราม ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 1 คน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ตระกูล เกียวประเสริฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ นำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

 


ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้าน 2 ชั้น สภาพหรูหรามีรั่วมิดชิด โดยห้องนอนชั้น 2 พบศพชายและหญิงนอนห่มผ้า มีบาดแผลถูกยิงบริเวณศีรษะ ทราบชื่อ นายภาณุวัตร ศรพรหม อายุ 44 ปี อาชีพข้าราชการกรมป่าไม้ และนางเยาวลักษณ์ ศรพรหม อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นภรรยา ส่วนอีกห้องหนึ่งพบศพ นายภัทรยุทธ ศรพรหม อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง มีบาดแผลจากการยิงบริเวณศีรษะ ข้างตัวมีปืนพกสั้นตกอยู่ 1 กระบอก

 

จากการสอบสวน นายอัควัฒน์ ศรพรหม อายุ 19 ปี นิสิต มศว.องครักษ์ ลูกและพี่ชายของผู้ตาย ให้การว่า ครอบครัวนี้อยู่กัน 4 คน พ่อ แม่ ลูก โดยนายอัควัฒน์ ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมน้องและแม่นั่งรับประทานหมูกระทะที่บ้านกระทั่งเวลา 01.00 น. วันที่ 9 มี.ค. จึงได้เข้านอน โดยพ่อ แม่และน้อง นอนอยู่ชั้นบน ส่วนตนนอนอยู่ชั้นล่าง จนเมื่อเวลา 03.00 น. ได้ยินเสียงปืน 3 นัด จึงออกไปถามยามหน้าหมู่บ้านว่าเสียงมาจากไหน ซึ่งยามบอกว่าไม่รู้ และตนไม่ได้ขึ้นไปบนบ้าน ต่อมา เมื่อช่วงเช้าอาบน้ำไปเรียน กลับมาเมื่อช่วงเย็นโทรศัพท์หาแม่ แต่ไม่มีใครรับสาย มาเคาะห้องเรียกไม่เปิดประตู จึงโทรศัพท์ตามป้ามาดูผ่านรูกุญแจพบว่า แม่นอนมีเลือดไหลจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ.

 

หนุ่ม ม.5 ก่อเหตุสุดสลดจ่อยิงพ่อ-แม่ตายคามือขณะนอนบนเตียง ภายในบ้านหรู จ.ปทุมธานี ก่อนเข้าอีกห้องยิงตัวตายหนีความผิด... 9 มี.ค. 2557 17:45 9 มี.ค. 2557 19:34 ไทยรัฐ