วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บ้าบอ-เป็นผี-นางร้าย 'ณฉัตร' อยากลองหมด

บ้าบอ-เป็นผี-นางร้าย 'ณฉัตร' อยากลองหมด

  • Share:

อะไรที่ยากเย็น อะไรที่ท้าทาย อยากลุยอยากลองเพื่อพิสูจน์ฝีมือ ณฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร อดีตนางงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ไม่หวั่นเรื่องการแสดง ถึงตอนนี้จะยังไม่ฮอตฮิต แต่บอกเลยว่าต่อไปพร้อมพัฒนาเรื่อยๆ ถ้าผู้ใหญ่ทางอาร์เอสไว้ใจเชื่อใจ เรื่องบทต่างๆ นานา ณฉัตรพร้อมสู้ๆ ค่ะ

บทประเภทไหนที่ณฉัตรจะไม่ยอมเล่นเลย นางร้ายหรือเปล่า เดี๋ยวจะเสียภาพลักษณ์นางงามที่เคยได้ตำแหน่งมา? "(รีบตอบ) ไม่นะ หนูอยากเล่นนะนางร้าย แต่ผู้ใหญ่ไม่ให้เล่น (หัวเราะ) ยังไม่ถึงเวลามั้งคะ ด้วยการแสดงฝีมือยังไม่ถึง หนูอยากลองเป็นนางร้ายดู หนูรู้สึกว่าท้าทายดี นางร้ายไม่ใช่เล่นกันง่ายๆ นะคะ ก็อยากเล่น อยากนำด้านมืดออกมา (ยิ้ม)"

อ๊ะ แสดงว่าตัวเองมีด้านมืดเยอะอยู่ หรือไม่อย่างไร? "(ยิ้ม) จริงๆ ทุกคนมีด้านมืดด้านสว่าง ถูกปะคะ ไม่มีใครดี ขาวดำร้อยเปอร์เซ็นต์ เพียงแต่ว่าเราจะนำจุดไหนออกมาให้คนอื่นเห็นมากกว่า และกลบจุดมืดให้บางไปได้อย่างไร การเป็นนางร้ายทำให้เราได้เรียนรู้ภาวะจิตของคน เวลาเราเจอคนที่เหวี่ยงใส่ ก็จะทำให้เราเข้าใจเออ โอเคเขามีปมบางอย่าง ที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้นะ หรือบทคนบ้า บทผีก็ได้ อยากจะเล่นอะไรที่แตกต่างจากชีวิตจริงเราค่ะ (ยิ้ม)".

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้