วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอดได้ไง!! 'เฟลไลนี' ยันแข้งใส่ 'แบ็กกีส์' เต็มๆ

สื่อตีข่าว มารูยาน เฟลไลนี สุดโชคดี ไม่โดนผู้ตัดสิน แจกใบอะไรเลย หลังจากไปยันปุ่มสตั๊ดใส่ แข้งเวสต์บรอมวิช จนเล่นต่อไม่ไหว ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวานนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มี.ค.ว่า มารูยาน เฟลไลนี มิดฟิลด์ชาวเบลเยียมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดโชคดี ไม่โดนลงโทษอะไรเลยจากกรณียันสตั๊ดใส่ เคลาดิโอ ยาค็อบ ของ เวสต์บรอมวิช ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่ง ทีม "ปิศาจแดง" บุกไปเอาชนะมาได้ 3-0

โดยดาวเตะหัวฟู ได้ยกเท้าขวาเปิดปุ่มสตั๊ดยันเข้าไปที่ต้นขาของ ยาค็อบ ในนาทีที่ 39 จนเป็นรอยแผลยาว ขณะที่ แมนฯ ยู นำอยู่ 1-0 จากลูกโหม่งของ ฟิล โจนส์ ซึ่งทำให้ไม่กี่นาทีต่อมา มิดฟิลด์ชาวอาร์เจนไตน์ เล่นต่อไม่ไหวต้องถูกเปลี่ยนตัวออกไป และเจมส์ มอร์ริสัน ลงสนามมาแทน นอกจากนี้ เฟลไลนี ก็ยังโชคดีอีกครั้ง ไม่ถูกควักใบเหลือง จากจังหวะไปฟาวล์น่าเกลียดใส่ วิคเตอร์ อนิเชเบ ก่อนพักครึ่งอีกด้วย

เข้าสู่ครึ่งหลัง เพื่อนร่วมทีมของ เฟลไลนี อย่าง โรบิน ฟาน เพอร์ซี กองหน้าของที ม"ปิศาจแดง" ก็ยังพกดวงมาด้วย ไม่โดนใบเหลืองที่ 2 หลังจากไปอัด สตีเวน รีด ไม่นาน ภายหลังมีใบเหลืองติดตัวอยู่แล้ว จากจังหวะไปฟาวล์หนักใส่ มอร์แกน อมัลฟิตาโน ก่อนหน้านี้.

 

 

 

สื่อตีข่าว มารูยาน เฟลไลนี สุดโชคดี ไม่โดนผู้ตัดสิน แจกใบอะไรเลย หลังจากไปยันปุ่มสตั๊ดใส่ แข้งเวสต์บรอมวิช จนเล่นต่อไม่ไหว ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวานนี้... 9 มี.ค. 2557 17:00 9 มี.ค. 2557 18:02 ไทยรัฐ