วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มึนศพหญิงหมกท่อ ตร.ภูเก็ตยังไม่รู้ใคร รอผลพิสูจน์-บ่งชี้

มึนศพหญิงหมกท่อ ตร.ภูเก็ตยังไม่รู้ใคร รอผลพิสูจน์-บ่งชี้

  • Share:

ตำรวจรอผลพิสูจน์วิทยาศาสตร์ ยืนยันศพในท่อระบายน้ำ ไม่ฟันธงว่าผู้ตายคือใคร เผย หากเป็นศพของผู้สูญหายที่แจ้งไว้ที่ สภ.เชิงทะเล เมื่อรู้ตัวตนจริงถึงชี้สาเหตุได้...


เมื่อวันที่ 9 มี.ค.57 จากกรณีที่มีการพบศพหญิงไม่ทราบชื่อสกุล อายุประมาณ 35-40 ปี ถูกฆ่าแล้วใช้ถุงพลาสติกสีดำคลุมศีรษะ มัดมือไพล่หลัง ก่อนนำศพไปยัดไว้ในท่อระบายน้ำ เหตุเกิดที่บริเวณ ถนนเมืองใหม่-ป่าคลอก ห่างจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ประมาณ 5 กม. หมู่ 1 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ศพดังกล่าวน่าจะถูกฆ่ามาจากพื้นที่อื่นแล้วนำมาทิ้งหวังอำพรางคดีและคนร้ายอาจมีไม่ต่ำกว่า 3 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่เร่งหาว่า ผู้ตายเป็นใครเพื่อเร่งคลี่คลายคดี ต่อมาทางญาติของนางกันยา ยงหนู ที่สูญหายเมื่อวันที่ 21 ม.ค.นี้ ได้มาดูศพและยืนยันว่าศพดังกล่าวน่าจะเป็นศพของนางกันยา ยงหนู เนื่องจากเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันที่พบศพ เหมือนกับเสื้อผ้าของนางกันยา แต่ระยะเวลาการสูญหายกับการพบศพนั้นไม่ตรงกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพ และดีเอ็นเอของญาตินางกันยา ยงหนู ไปตรวจที่สถานบันนิติเวช เพื่อยืนยันว่า ผู้ตายคือนางกันยา ยงหนู จริงหรือไม่ ตามที่เสนอข่าวไปอย่างต่อเนื่อง

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ ( 9 มี.ค.) พ.ต.อ.สันติ ชัยนิระมัย ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต กล่าวว่า หลังจากที่พบศพก็ได้มีการตรวจสอบไปยัง สภ.ต่างๆ ทั่วจังหวัดภูเก็ต เพื่อตรวจสอบว่ามีการแจ้งหายหรือไม่ ซึ่งขณะนี้มีผู้สูญหายเพียงคนเดียว คือนางกันยา ยงหนู ขณะนี้ได้สอบปากคำญาติไปหลายปากแล้ว ถึงการสูญหาย และหากศพดังกล่าวเป็นศพของนางกันยา ยงหนู จริง ก็สามารถสรุปได้แล้วว่าความขัดแย้งเกิดมาจากเรื่องใด แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดในขณะนี้ได้ ต้องรอผลทางวิทยาศาสตร์มายืนยันว่าผู้ตายใครกันแน่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้