วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผย 'อาร์วีพี' ชวดโบนัส 500 ล้าน ถ้าย้ายซัมเมอร์นี้

สื่อเผย "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" จะสูญเงินโบนัสกว่า 10 ล้านปอนด์​ หรือราว 500 ล้านบาท ถ้าย้ายออกจากแมนฯ ยูไนเต็ด ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ แต่คาด นักเตะจะถูกปล่อย ก็ต่อเมื่อสโมสร คว้าตัว เอดิสัน คาวานี มาร่วมทัพได้เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มี.ค.ว่า "อาร์วีพี" โรบิน ฟาน เพอร์ซี กองหน้าของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจชวดเงินโบนัสกว่า 10 ล้านปอนด์ (ราว 500 ล้านบาท) หากเขาตัดสินใจ ย้ายออกจากสโมสร ในช่วงซัมเมอร์นี้

"ซันเดย์ มิร์เรอร์ สปอร์ต" เปิดเผยว่า ถ้า ดาวยิงชาวดัตช์ เก็บข้าวของออกจากถิ่น โอลด์แทรฟเฟิร์ด ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ก็จะทำให้เขาสูญเงินโบนัสแห่งความซื่อสัตย์ ที่ระบุในเงื่อนไขว่า จะได้รับก็ต่อเมื่อเขาค้าแข้งจนถึงในช่วง 2 ปีสุดท้ายของสัญญา 4 ปี กับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก ทันที

อย่างไรก็ตาม รายงานจาก "ซันเดย์ พีเพิล" ออกมาระบุว่า ยูไนเต็ด จะยอมปล่อย ฟานเพอร์ซี ในช่วงซัมเมอร์นี้ ถ้าพวกเขาสามารถเซ็นสัญญากับ เอดินสัน คาวานี กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยของปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งคาดว่ามีค่าตัว 58 ล้านปอนด์ (ราว 2,900 ล้านบาท) มาร่วมทีมได้เท่านั้น.

 

 

 

 

สื่อเผย "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" จะสูญเงินโบนัสกว่า 10 ล้านปอนด์​ หรือราว 500 ล้านบาท ถ้าย้ายออกจากแมนฯ ยูไนเต็ด ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ แต่คาด นักเตะจะถูกปล่อย ก็ต่อเมื่อสโมสร คว้าตัว เอดิสัน คาวานี มาร่วมทัพได้เท่านั้น... 9 มี.ค. 2557 16:28 9 มี.ค. 2557 17:47 ไทยรัฐ