วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แข้งราชันขอโทษ แหกกฎเสี่ยงตายวิ่งล่อวัวกระทิง

"อาเซียร์ อิยาร์ราเมนดี" ดาวเตะของเรอัล มาดริด ต้องออกมาขอโทษสโมสร หลังละเมิดกฎห้ามทำกิจกรรมเสี่ยงอันตราย แอบไปแสดงโลดโผนเป็นสตั๊นท์ ล่อวัวกระทิง ในบ้านเกิด แคว้นบาสก์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มี.ค.ว่า อาเซียร์ อิยาร์ราเมนดี  มิดฟิลด์ทีมเรอัล มาดริด ออกมาขอโทษ หลังจากไปร่วมเป็นนักแสดง หลอกล่อวัวกระทิง ในงานเฉลิมฉลอง ที่เมืองอัซเปยเตีย ของแคว้นบาสก์ ประเทศสเปน

ดาวเตะทีมชาติสเปน ถูกบันทึกภาพวิดีโอ ขณะกำลังสวมชุดแบทแมน รับบทเป็นสตั๊นท์ เผชิญหน้ากับกระทิงตัวยักษ์ ซึ่งถือเป็นการทำผิดกฎระเบียบของสโมสร และเขา ยังเตรียมโดนโทษปรับเงิน จากการกระทำดังกล่าว อีกด้วย

คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือทีม "ราชันชุดขาว" กล่าวว่า "เรามีกฎแต่ละสโมสรว่า นักเตะจะต้องหลีกเลี่ยงการกระทำใดๆ ที่เป็นการเสี่ยงอันตราย และมันเป็นครั้งแรก ที่ผมได้เห็นนักเตะไปวิ่งเผชิญหน้ากับวัวกระทิงแบบนั้น เขาได้ขอโทษแล้ว และผมคิดว่า เขาคงจะไม่ทำมันอีก".

 

"อาเซียร์ อิยาร์ราเมนดี" ดาวเตะของเรอัล มาดริด ต้องออกมาขอโทษสโมสร หลังละเมิดกฎห้ามทำกิจกรรมเสี่ยงอันตราย แอบไปแสดงโลดโผนเป็นสตั๊นท์ ล่อวัวกระทิง ในบ้านเกิด แคว้นบาสก์... 9 มี.ค. 2557 15:21 9 มี.ค. 2557 15:33 ไทยรัฐ