วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าทิ้งการเรียน 'แก้ว' ขอให้สู้ๆ สักวันฝันเป็นจริง!

นักร้องมาดทอมซ่อนแบ๊ว แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ เผลอแป๊บเดียว ผ่านไป 7 กว่าปีแล้ว ที่สาวใสวัยน่ารักๆ ได้ทำงานในวงการบันเทิง จากนักร้องรุ่นน้อง ตอนนี้แก้วก็กลายเป็นนักร้องรุ่นพี่ของใครหลายๆ คนไปแล้ว ต้องเรียกว่ามีประสบการณ์พอจะบอกจะแนะนำให้ได้ในระดับหนึ่งเหมือนกัน ว่าควรจะต้องทำอย่างไรในวงการนี้

แก้วมีอะไรอยากจะแนะนำน้องๆ ที่อยากจะก้าวมาเป็นดารา อยากจะมาเป็นนักร้องอย่างแก้วหรือไม่ เพราะน้องๆ หลายคนก็ชื่นชอบแก้วกันเยอะอยู่? "(ยิ้ม) ความจริงแล้ว แก้วว่าเด็กสมัยนี้มีความสามารถกันมากเลยนะ อย่างแก้วเป็นคนชอบร้องเพลง ชอบดนตรีก็สามารถทำฝันให้เป็นจริง ได้มาเป็นนักร้องได้มาร้องเพลงให้ทุกคนฟังกันค่ะ (ยิ้ม) เพื่อนๆ น้องๆ ที่มีความฝันก็อยากให้พยายามเข้าไป สู้ๆ เพราะว่ายังไงสักวันเราก็เป็นได้อยู่แล้ว ถ้าเรามีความพยายามและเต็มที่กับมันค่ะ ที่สำคัญอย่าทิ้งการเรียน เพราะเป็นความฝันของเรา และเป็นความฝันของคุณพ่อคุณแม่ด้วย ถ้าเรียนจบได้ ก็จะดีอยู่แล้ว (ยิ้ม)".

 

 

 

นักร้องมาดทอมซ่อนแบ๊ว แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ เผลอแป๊บเดียว ผ่านไป 7 กว่าปีแล้ว ที่สาวใสวัยน่ารักๆ ได้ทำงานในวงการบันเทิง จากนักร้องรุ่นน้อง ตอนนี้แก้วก็กลายเป็นนักร้องรุ่นพี่ของใครหลายๆ คนไปแล้ว ต้องเรียกว่า... 9 มี.ค. 2557 14:59 9 มี.ค. 2557 15:24 ไทยรัฐ