วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มช่างแอร์น้อยใจเมีย ผูกคอลาโลกคาเสาโทรทัศน์

หนุ่มช่างแอร์ โดนเมียจวกชอบซดเหล้ากลับบ้านดึก เกิดน้อยใจคว้าสายไฟผูกคอตาย คาเสาโทรทัศน์ข้างบ้าน...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 9 มี.ค.57 ร.ต.ท.จริยะวัฒน์ แท่นชื่น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 3/4 ถ.ศรีเสนา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จึงพร้อมด้วยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ด้านข้างบ้านใกล้กับแท็งก์น้ำ พบศพ นายอรุณ นิยมพงษ์ อายุ 44 ปี ช่างซ่อมแอร์ บ้านเดิมอยู่ที่ 34/2 ม.3 ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต สวมเสื้อแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์สีดำ สวมถุงเท้าสีน้ำเงิน ส่วนรองเท้าผ้าใบถอดกองไว้ข้างๆ ศพ สภาพศพนอนตะแคงอยู่ที่พื้น โดยได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้ช่วยกันนำร่างที่พบครั้งแรกอยู่ในลักษณะนั่ง และใช้สายไฟรัดคอกับเสาสัญญาณโทรทัศน์ ลิ้นจุกปาก ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชม.

จากการสอบสวน น.ส.ฐิตินันท์ บุญชู อายุ 40 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่าเมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้กลับเข้าบ้านมากลางดึก ตนเองจึงได้ต่อว่าและเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน จากนั้นผู้ตายได้เดินออกไปนอกบ้านพร้อมกับใช้ไม้แขวนเสื้อคล้องหน้าประตูห้องนอนไว้ ทำให้ตนเองออกจากห้องพักไม่ได้ จึงได้เข้านอน จนกระทั่งรุ่งสาย ตื่นขึ้นพบว่าประตูห้องยังเปิดไม่ได้ จึงให้ลูกชายปีนหน้าต่างห้องนอนเพื่อออกไปเปิดประตูห้อง และพบว่าผู้ตายได้ใช้สายไฟผูกคอตายกับเสาโทรทัศน์ข้างบ้านแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายอาจน้อยใจที่ถูกภรรยาด่า เนื่องจากผู้ตายมีนิสัยชอบดื่มเหล้า เลิกงานแล้วไม่ยอมกลับบ้าน แต่กลับไปดื่มเหล้าต่ออยู่เป็นประจำ จึงมอบศพให้มูลนิธิกุศลธรรมนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.วชิระภูเก็ตต่อไป.

หนุ่มช่างแอร์ โดนเมียจวกชอบซดเหล้ากลับบ้านดึก เกิดน้อยใจคว้าสายไฟผูกคอตาย คาเสาโทรทัศน์ข้างบ้าน... 9 มี.ค. 2557 14:54 9 มี.ค. 2557 15:42 ไทยรัฐ


advertisement