วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' ชมเปาะ 'โอซิล' ขยันช่วยทีมมากขึ้น

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ อาร์เซนอล กล่าวชม "เมซุต โอซิล" หลังโชว์ฟอร์มขยัน ทั้งเกมรุกและรับ ช่วยให้ ต้นสังกัด เผด็จศึก เอฟเวอร์ตัน 4-1 พร้อมลิ่วเข้ารอบตัดเชือก ศึกเอฟเอคัพ อังกฤษ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มี.ค.ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล กล่าวชื่นชม เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์ทีมชาติเยอรมนี หลังช่วยทีมเปิดบ้านเอาชนะ เอฟเวอร์​ตัน 4-1 ในศึกเอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดียม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โอซิล ต้องตกเป็นเป้าถูกวิจารณ์ฟอร์มการเล่นอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ล่าสุด โอซิล เรียกความมั่นใจกลับมาได้อีกครั้ง หลังยิง 1 จ่าย 1 ให้ ทีม "ปืนใหญ่" และยังเป็นประตูแรกของเขา นับตั้งแต่ช่วงต้นเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมาอีกด้วย และที่สำคัญ ยังขยันทุ่มเทในเกมรับมากขึ้นด้วย

หลังเกม กุนซือชาวฝรั่งเศส กล่าวว่า "วันนี้ เขาทำหลายสิ่งหลายอย่างที่เรียกว่า งานที่น่าเบื่อ การวิ่งกลับมาช่วยทีม ซึ่งผมหวังว่าประตูที่เขาทำได้จะกระตุ้นให้เขาทำเช่นนี้ต่อไป เขาเหมือนเป็นคนใหม่ ดูมีพละกำลังมากขึ้น และเมื่อเขาทำแบบนี้ แน่นอน คุณก็มีโอกาสที่จะชนะมากขึ้น"

 

 

 

 

 

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ อาร์เซนอล กล่าวชม "เมซุต โอซิล" หลังโชว์ฟอร์มขยัน ทั้งเกมรุกและรับ ช่วยให้ ต้นสังกัด เผด็จศึก เอฟเวอร์ตัน 4-1 พร้อมลิ่วเข้ารอบตัดเชือก ศึกเอฟเอคัพ อังกฤษ... 9 มี.ค. 2557 14:19 9 มี.ค. 2557 14:47 ไทยรัฐ