วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถเมล์สาย 38 พุ่งเสยป้อมตำรวจดินแดง เจ็บ 4 ราย

รถเมล์สาย 38 พุ่งเสยป้อมตำรวจดินแดง เจ็บ 4 ราย

  • Share:

เกิดอุบัติเหตุรถเมล์สาย 38 เสียหลักพุ่งชนป้อมตำรวจแยกดินแดง ส่งผลให้ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ 4 ราย...

วันที่ 9 มี.ค.57 ร.ต.ต.บรรศาสตร์ บริสุทธิกุล ร้อยเวรสอบสวน สภ.ดินแดง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเมล์ชนป้อมตำรวจจราจร บริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบ รถโดยสารประจำทางปรับอากาศ สาย 38 วิ่งระหว่างรามคำแหง 2 ถึงราชภัฏจันทรเกษม เสียหลักพุ่งชนป้อมตำรวจบริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง ได้รับความเสียหาย ส่งผลให้มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ 4 คน ส่วนตำรวจจราจรที่ปฏิบัติงานในป้อม วิ่งหลบหนีออกมาทัน จึงไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยมีนายสิงห์ จงเจริญกิจ เป็นพนักงานขับรถ นางสาวบัวลอย สีหาวงศ์ เป็นพนักงานเก็บเงิน

จากการสอบสวน พนักงานขับรถ ให้การว่า ตนได้ขับรถชิดซ้ายมาตามถนนราชปรารถ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้พยายามจะขับเปลี่ยนเลนเพื่อเลี้ยวขวาเข้าถนนดินแดง แต่เกิดควบคุมรถไม่อยู่ รถจึงเกิดเสียหลักพุ่งขึ้นฟุตปาธ จนป้อมตำรวจบริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดงอย่างจัง โชคดีที่บนรถโดยสารมีผู้โดยสารไม่มาก


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุใหัทรัพย์สินเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หากตรวจพบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่ากฎหมายกำหนด จะแจ้งข้อหาเพิ่มขณะที่เจ้าหน้าที่แผนกอุบัติเหตุ ขนส่งมวลชนกรุงเทพ เข้าตรวจสอบความเสียหาย เพื่อรวบรวมข้อมูลส่งให้บริษัทพิจารณาชดใช้ค่าเสียหายต่อไป.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้