วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ADIDAS'...จับมือแบรนด์ดัง! แปลงโฉมสาวไทย!

'ADIDAS'...จับมือแบรนด์ดัง! แปลงโฉมสาวไทย!

  • Share:

อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) เผยคอลเลกชั่นใหม่ เอาใจสาวๆ ที่คลั่งไคล้สปอร์ตสไตล์ด้วยการจับมือกับแฟชั่นแบรนด์ดังขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกอย่าง TOPSHOP โดยเป็นการผสมผสานเอาแฟชั่นแนวสปอร์ตตามแบบฉบับของอาดิดาส ออริจินอลส์เข้ากับสไตล์แฟชั่นที่ดูสดใสอย่าง TOPSHOP ภายใต้คอนเซปต์ ‘Love of London’ ที่หยิบเอาไลฟ์สไตล์ของสตรีทลอนดอนเนอร์สุดชิคมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ....

ถึงเวลาแล้วที่สาวไทยทั้งหลายจะได้แปลงโฉมครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการจับมือของ 2 แบรนด์ดัง ซึ่งมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ก็มีการนำแฟชั่นมาผสมผสานได้อย่างลงตัว ซึ่งมีชื่อคอลเลกชั่นใหม่นี้ว่า ‘Love of London by adidas Originals X TOPSHOP’ ได้สร้างสรรค์ลวดลายจากไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของหนุ่มสาวท่ามกลางเมืองแห่งวัฒนธรรมและแฟชั่นอย่างลอนดอน


“เราได้วาดลวดลายที่โดดเด่นของลอนดอนอย่างสถาปัตยกรรม ตึก อาคาร รถประจำทาง และวัฒนธรรมความชอบของบรรดาชาวลอนดอนเนอร์ ในลักษณะของภาพพิมพ์ตัดปะ เพิ่มลายเส้นรูปหัวใจมีปีกสีชมพู และยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของอาดิดาส ออริจินอลส์อย่าง ‘Three Stripes’ ได้อย่างสวยงามลงตัว” ดีไซน์เนอร์แบรนด์ TOPSHOP กล่าว

 

 ผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วยเครื่องแต่งกายครบชุดตั้งแต่ เสื้อยืด เสื้อกล้าม เสื้อแจ็กเกต เสื้อฮู้ดดี้ เลกกิ้ง ชุดวอร์ม กางเกงขาสั้น ซึ่งถูกวาดสีสันด้วยลวดลายน่ารักๆ และสีสันที่สดใส พิมพ์ลวดลายกราฟิกที่คล้ายกับงานสตรีทอาร์ตบนกำแพงให้ลุคสตรีทที่ดูน่ารักสดใส แต่แฝงไปด้วยความเท่ไม่เหมือนใคร

 

 สำหรับรองเท้านั้น อาดิดาส ออริจินอลส์ เลือกเอาโมเดลรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นยอดนิยมมาแปลงโฉมใหม่ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Superstar, Tech super และ Attitude ซึ่งแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเอาใจสาวๆ ทุกสไตล์ให้ได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับสไตล์และความชอบของตัวเองได้อย่างสนุกสนาน

รองเท้ารุ่น TECH SUPER W สนีกเกอร์ทรงรองเท้าวิ่งพื้นหนาที่ดูทะมัดทะแมง แต่แอบแฝงความอ่อนหวานด้วยลวดลายและสีสันสดใส ลายพิมพ์หัวใจสีชมพูหวานบนหนังกลับสีขาวผสมผสานกับผ้ากำมะหยี่สีดำและผ้าตาข่ายสีหวาน สวมเข้าคู่ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวของสาวๆ

 

 รองเท้ารุ่น SUPERSTAR 80’s  นำเอาโมเดลรองเท้ารุ่นคลาสสิกอย่าง SUPERSTAR ในยุค 80 มารีดีไซน์ใหม่ ในคอนเซปต์ที่เน้นความเป็นมินิมอล ด้วยโทนสีขาวที่ดูโดดเด่นสะดุดตา พร้อมสัญลักษณ์สามแถบที่ทำจากหนังพิมพ์ลวดลาย Love of London จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้คือ Shell Toe หัวรองเท้าที่มีรูปทรงคล้ายเปลือกหอย

 

 

 

สุดท้ายกับรองเท้ารุ่น M ATTITUDE HI W รองเท้าไฮท็อปสุดเก๋ที่กำลังฮอตฮิตอย่างมากในหมู่สาวสตรีททั่วโลก มาในโทนสีเข้มสุดเท่ ที่พิมพ์ลายเก๋ๆ บนหนังรองเท้า สวมคู่กับชุดสไตล์ไหนก็เข้ากันได้หมด

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้