วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตนายกเทศมนตรียิงตัวตายหนีพิษเศรษฐกิจ

สยองหลังสวน ชุมพร อดีตนายกเทศมนตรีคนดังปากน้ำหลังสวน ใช้ปืน .38 ระเบิดขมับตัวเองหนีปัญหาเศรษฐกิจ นอนตายกลายเป็นศพกลางบ้านพัก เมียตะลึงไปขายของกลับมาพบสามีนอนตายกลายเป็นศพ..

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 9 มี.ค. 57 ร.ต.ท.ทวีศักดิ์ รักสกุล ร้อยเวร สภ.ปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร  รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 730 หมู่ 3 ต.ปากน้ำ อ.หลังสวน จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ. สมชาย อิ่มใจ ผกก.สภ.ปากน้ำหลังสวน พ.ต.ท.นรินทร์ คงสุวรรณ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท. ธรรมรัตน์ อินทร์นาปา สว.สส.พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัย สมาคมพุทธประทีปหลังสวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวด้านหน้าต่อเติมเป็น ร้านอาหารชื่อ “โกเหลียง” ซึ่งเป็นร้านอาหารชื่อดังตั้งอยู่ริมถนนชายทะเลปากน้ำหลังสวน เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของอำเภอ ภายในห้องนอนของบ้านหลังดังกล่าวบริเวณบนพื้นหน้าจอโทรทัศน์ พบศพนายอรุณ แหลมเพชร อายุ 57 ปี อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลปากน้ำหลังสวนหลายสมัย นอนตายในสภาพนุ่งกางเกงขาขาวยาว สีดำ ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้น ที่ขมับขวาถูกยิงด้วยอาวุธปืน 1 นัดทะลุซ้าย นอนหงายจมกองเลือด ข้างศพด้านขวามือพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ที่ข้างๆ

สอบสวนนางจรรยา แหลมเพชร อายุ 56 ปี ภรรยาผู้ตายร่ำไห้อยู่ข้างศพ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุสามีมักจะบ่นให้ภรรยา และเพื่อนๆฟังเสมอ ว่าอยากจะฆ่าตัวตาย เพราะมีปัญหาเกี่ยวกับธุรกิจร้านอาหาร เนื่องจากร้านอาหาร  “โกเหลียง” ที่เคยเป็นร้านอาหารชื่อดังมีลูกค้าและนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก แต่ระยะหลังลูกค้าน้อย และไม่มีนักท่องเที่ยว ทำให้ร้านอาหารซบเซาต้องประสบกับภาวะขาดทุน โดยภรรยาและเพื่อนๆ ได้ช่วยกันปลอบใจมาตลอด วันเกิดเหตุร้านอาหารได้หยุดขาย 1 วัน โดยตนออกไปขายสินค้าที่ตลาดนัดเปิดท้าย  เพื่อหารายได้พิเศษ เมื่อกลับเข้ามาก็พบว่าสามี ฆ่าตัวตายแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายอรุณ คงประสบปัญหาทางเศรษฐกิจ เกี่ยวกับร้านอาหารและหนี้สินจำนวนหนึ่ง จึงใช้อาวุธปืนยิงตัวตายหนีปัญหา

สยองหลังสวน ชุมพร อดีตนายกเทศมนตรีคนดังปากน้ำหลังสวน ใช้ปืน .38 ระเบิดขมับตัวเองหนีปัญหาเศรษฐกิจ นอนตายกลายเป็นศพกลางบ้านพัก เมียตะลึงไปขายของกลับมาพบสามีนอนตายกลายเป็นศพ.. 9 มี.ค. 2557 04:17 9 มี.ค. 2557 05:17 ไทยรัฐ