วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลุด!ชุดใหม่'ผี'ซีซั่นหน้า มี'เชฟโรเลต'คาดอก

(ภาพจาก Dailymail)

แชร์ว่อนเน็ต ภาพเสื้อ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า โดยมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เมื่อได้"เชฟโรเลต"เข้ามาเป็นสปอนเซอร์คาดอก แต่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 8 มี.ค. เดลี เมล สื่อดังของอังกฤษ เผยภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นเสื้อแข่งใหม่ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะใช้ในฤดูกาลหน้า ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงสปอนเซอร์ที่คาดหน้าอก

ในสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของที่เชื่อว่าเป็นชุดแข่งใหม่ของ "ปิศาจแดง"ที่ตัวเสื้อยังคงเป็นผลิตภัณฑ์จาก"ไนกี้" พันธมิตรคู่บุญของสโมสรที่ร่วมงานกันมากว่า 13 ปี ขณะที่บริเวณหน้าอกมีการเปลี่ยนแปลงมาใช้ เชฟโรเลต (Chevrolet) ค่ายรถยนต์ชื่อดัง แทน"AON" ขณะที่จุดอื่นๆของเสื้อไม่แตกต่างจากเดิมมากนัก โดยมีการเพิ่มแทบสีดำที่บริเวณปกคอเสื้อและกลางหน้าอก เช่นเดียวกับที่ชายแขนเสื้อทั้งสองด้าน

โดย แมนฯยูไนเต็ด ได้เซ็นสัญญากับ เชฟโรเลต ตั้งแต่เมื่อเดือนกรกฏาคมปี 2012 โดยรับทรัพย์จากการทำสัญญาครั้งนี้ที่ 25 ล้านปอนด์ (ราว 1,375 ล้านบาท) โดย เชฟโรเลต จะเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ของทีมตั้งแต่ฤดูกาล 2014-15 ขณะตัวเสี้อที่หลุดออกมายังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากสโมสร.

แชร์ว่อนเน็ต ภาพเสื้อ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า โดยมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เมื่อได้"เชฟโรเลต"เข้ามาเป็นสปอนเซอร์คาดอก แต่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ... 9 มี.ค. 2557 03:32 9 มี.ค. 2557 03:48 ไทยรัฐ