วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายซิ่งเก๋ง ยิงขู่เวทีแดงปทุมฯ 3 นัดซ้อน

คนร้ายซิ่งเก๋ง ยิงขู่เวทีแดงปทุมฯ 3 นัดซ้อน

  • Share:

คนร้ายไม่ทราบจำนวน ซิ่งเก๋ง ป่วนเวทีปราศรัยเสื้อแดงปทุมธานี ของ นายวุฒิพงษ์ กรธรรมคุณ หรือ โกตี๋ ก่อนรัวยิง 3 นัดซ้อน โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บ ขณะที่ โกตี๋ เผย ได้รับจดหมายข่มขู่ จาก หน่วยงาน รอ.11.พัน.1.รอ ...


เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 8 มี.ค. 57 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายวุฒิพงษ์ กรธรรมคุณ หรือ โกตี๋ แกนนำเสื้อแดงปทุมธานี ว่า มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ บริเวณที่ตั้งเวทีปราศรัยเสื้อแดงปทุมธานี  ถนนพหลโยธิน ขาออก ข้างอนุสรณ์สถานแห่งชาติ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี


สอบถาม นาย วุฒิพงษ์ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันนี้ มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ขับรถยนต์เก๋ง ไม่ทราบรุ่น และยี่ห้อ ใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ 3 นัด ที่เวทีปราศรัย โดยในช่วงเวลาดังกล่าว มีผู้มาฟังปราศรัยประมาณ 30 คน โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เพราะทางแกนนำมีมาตรการป้องกันไว้ก่อนหน้า โดยนำยางรถยนต์เก่ามาทำเป็นที่กำบัง นอกจากนี้ ตนยังได้รับจดหมายข่มขู่ โดยหน้าซองมีสัญลักษณ์ของทางราชการ ส่งถึงโกตี๋ สถานีวิทยุ คลื่น 105.65 เนื้อหาระบุว่า "ปล.หากไม่อย่าตาย รีบหนีไปซะก่อนที่คนของผมจะลงมือ" และ ลงชื่อ หน่วยงาน รอ.11.พัน.1.รอ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.คูคต ได้เข้ามาดูแลตรวจสอบและรักษาความปลอดภัยให้ประชาชนรอบบริเวณเวทีเรียบร้อยแล้ว.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้