วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอ็ม16 ถล่ม ดับหนุ่มสวนยาง ตายสยองคาร่องสวน

เอ็ม16 ถล่ม ดับหนุ่มสวนยาง ตายสยองคาร่องสวน

  • Share:

คนร้ายดักใช้ เอ็ม 16 ยิงหนุ่มกรีดยาง ตายอนาถคาร่องสวน ตร.คาดสาเหตุมาจากเรื่องส่วนตัว

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 8 มี.ค. พ.ต.ท.อนันต์ เปาะทองคำ พนักงานสอบสวน สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุพบศพถูกยิงเสียชีวิต ในสวนยางพารา หมู่ 7 ต.เกาะขันธ์ อ.ชะอวด จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เผ่าชู ผกก. แพทย์เวร รพ.ชะอวด รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายภุมเรศ ศรีชัย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/3 หมู่ 7 ต.เกาะขันธ์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช นอนตายในสภาพคว่ำหน้าจมเลือดอยู่ในร่องสวน มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนเอ็ม 16 เข้าที่กลางหลัง 2 นัด โดยกระสุนฝังใน 1 นัด ทะลุหน้าท้อง 1 นัด ใกล้กัน พบเครื่องติดหญ้าตกอยู่บนพื้น 1 เครื่อง การตรวจที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ พบปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 ตกอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานทางคดี

สอบสวนทราบว่านายภุมเรศ ได้ออกจากบ้าน มาตัดหญ้าในสวนยาง จนถึงกลางคืนยังไม่กลับบ้าน ญาติจึงออกตามหา และมาพบกลายเป็นศพถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว

พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เผ่าชู ผกก.สภ.ชะอวด กล่าวว่า คาดว่าระหว่างที่นายภุมเรศ กำลังตัดหญ้าอยู่ในสวนยาง มีคนร้ายที่อาจดักซุ่มรออยู่ก่อน ใช้ปืน เอ็ม 16 จนล้มลงเสียชีวิต โดยไม่มีผู้ใดพบเห็นเหตุการณ์ เนื่องจากสวนยางที่เกิดเหตุ อยู่ท้ายหมู่บ้านห่างไกลจากบ้านเรือนผู้คน คาดว่าสาเหตุการสังหารน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัวของผู้ตายกับอริ โดยในย่านที่เกิดเหตุ เป็นพื้นที่รอยต่อระหว่าง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช กับ อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ซึ่งกลุ่มนักเลงในพื้นที่ ยังมีอาวุธสงครามซุกซ่อนครอบครองอยู่หลายราย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนสอบสวน เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้