วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สิงโต-ผีแดง' รุมแย่งแข้งดาวรุ่งเลือดกระทิง

เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใจตรงกัน เมื่อเล็งคว้าตัว "ฆวน เบร์นาต" แบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติสเปน ชุดยู 21 ของทีมบาเลนเซีย มาเสริมทัพหลังจบฤดูกาลนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 มี.ค. ว่า "ฆวน เบร์นาต" แบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติสเปน ชุดยู 21 กำลังถูกหมายปองจาก 2 ทีมดังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่หวังดึงไปเสริมเกมรับริมเส้น

เบร์นาต แบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติสเปน ชุดยู 21 ที่เพิ่งจะมีอายุครบ 21 ปีเต็ม เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีมค้างคาว บาเลนเซีย ในฤดูกาลนี้ จนสามารถยึดตำแหน่งแบ็คซ้ายตัวจริงในทีมได้อย่างเหนียวแน่น และมีลุ้นติดทีมชาติสเปนชุดใหญ่ ในเร็ววันนี้

และด้วยฟอร์มการเล่นอันโดดเด่น ทำให้แข้งเลือดกระทิงรายนี้ตกเป็นเป้าหมายของ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 ทีมดังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่กำลังมองหานักเตะในตำแหน่งนี้ไปเสริมทัพอยู่พอดี

สำหรับเชลซี ต้องการเบร์นาตไปแทนที่ "แอชลีย์ โคล" ที่วัยเริ่มโรยรา ขณะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังหาคนมาแทน "ปาทริซ เอฟรา" ที่มีแนวโน้มย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้

นอกจากนี้ สื่อเมืองผู้ดียังรายงานอีกว่า ทั้งสิงโตน้ำเงินและปิศาจแดง สนใจในตัว "ลุค ชอว์" แบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ และทีมเซาแธมป์ตัน เหมือนกัน คาดว่าหลังจบฤดูกาลนี้ อาจมีการเจรจาถึงเรื่องความเป็นไปได้ในการย้ายทีม

เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใจตรงกัน เมื่อเล็งคว้าตัว "ฆวน เบร์นาต" แบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติสเปน ชุดยู 21 ของทีมบาเลนเซีย มาเสริมทัพหลังจบฤดูกาลนี้... 8 มี.ค. 2557 16:02 8 มี.ค. 2557 16:05 ไทยรัฐ