วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหื่นลวงสาววานพาส่งบ้าน มีดจี้ลากข่มขืน

รวบหนุ่มหื่น มีดจี้คอสาวโรงงาน ลากข่มขืนในห้องน้ำชายโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น หลังออกอุบายให้ขี่รถ จยย.ไปส่งบ้าน ภายหลังมาหาเพื่อนสาวที่ห้องพัก ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้องกับผู้เสียหาย...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 มี.ค. 57 พ.ต.อ.กฤตัชญ์ รัตนบำรุงยศ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมด้วย พ.ต.ท.นรวัฒน์ คำภิโล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.นนภูริช เดชธนดุล และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายวรุต มาศรัตน์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108/1 บ้านสะอาด ม.1 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีและใช้อาวุธมีด จับกุมพร้อมของกลาง มีดปลายแหลม 1 เล่ม

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 7 มี.ค. 57 นางหอย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ชาวตำบลเมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.สุพรรณ สุขพิไลกุล พนักงานสอบสวน สภ.ย่อยเมืองเก่า ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ว่า ตนมีครอบครัวและลูก 2 คน ตนทำงานโรงงานจึงต้องเช่าหอพักอยู่กับเพื่อนสนิทคนหนึ่ง ซึ่งรู้จักกับนายวรุต ก่อนเกิดเหตุ นายวรุตได้มาหาเพื่อนที่ห้องพัก แต่เพื่อนนายวรุตไม่อยู่ จึงวานตนให้ขี่รถ จยย.ไปส่ง จากนั้นก็ใช้มีดจี้คอ แล้วบังคับข่มขืนตนในห้องน้ำโรงเรียนแห่งหนึ่ง ตนพยายามต่อสู้และกัดที่ไหล่ซ้ายของคนร้ายจนเป็นแผล

ภายหลังให้การเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปจับกุมนายวรุตได้ที่บ้านพัก พร้อมกับเชิญตัวมาสอบสวนและตรวจร่างกาย พบมีบาดแผลถูกกัดที่ไหล่ซ้าย ตามคำให้การของผู้เสียหาย จึงรับสารภาพว่าได้ใช้มีดปลายแหลมบังคับข่มขืนนางหอยจริง พร้อมทั้งพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเอามีดที่วางไว้หลังตู้พลาสติกที่เพิงพักหลังบ้านเลขที่ 108/1 บ้านสะอาด

ทั้งนี้ จากการสอบสวน นายวรุต ให้การว่า ตนได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อนสาว ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับผู้เสียหาย แต่ผู้เสียหายรับสาย ตนจึงบอกว่าจะไปหาแฟนที่ห้องพัก แต่พอไปถึงแฟนสาวไม่อยู่ จึงนั่งรอจนเย็น ผู้เสียหายจึงบอกให้กลับ ตนจึงให้ผู้เสียหายเอารถ จยย.ไปส่งที่บ้าน โดยตนเป็นคนขับ ผู้เสียหายนั่งซ้อนท้าย ระหว่างทางตนรู้สึกมีอารมณ์ จึงขี่รถเข้าไปในโรงเรียน โดยโกหกผู้เสียหายว่า จะแวะเตะตะกร้อ แล้วขี่รถไปจอดหน้าห้องน้ำชายในโรงเรียนและยึดกุญแจรถ จยย.ไว้

หลังจากนั้นก็ลากผู้เสียหายเข้าไปในห้องน้ำชาย แล้วบังคับข่มขืน แต่ผู้เสียหายต่อสู้ขัดขืนและกัดเข้าที่ไหล่ซ้าย ตนจึงใช้มีดจี้บังคับและข่มขืนจนสำเร็จ 1 ครั้ง ก่อนจะคืนกุญแจรถให้ผู้เสียหายขี่กลับหอพัก ส่วนตัวเองกลับไปนอนพักผ่อนอยู่บ้าน กระทั่งตำรวจไปตามจับตัวได้ดังกล่าว.

รวบหนุ่มหื่น มีดจี้คอสาวโรงงาน ลากข่มขืนในห้องน้ำชายโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น หลังออกอุบายให้ขี่รถ จยย.ไปส่งบ้าน ภายหลังมาหาเพื่อนสาวที่ห้องพัก ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้องกับผู้เสียหาย... 8 มี.ค. 2557 14:08 8 มี.ค. 2557 14:36 ไทยรัฐ