วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิว'แจงสนิท'พุฒิ' แค่พี่น้อง ทำใจคนมองคาสโนวี่

"วิว-วรรณรท" แจงสัมพันธ์ "พุฒิ-พุฒิชัย" แค่พี่น้อง หลังร่วมงานกันในละคร "เล่ห์นางฟ้า" ทางช่อง 5 รับเจอกับฝ่ายชายที่หัวหินจริง แต่ไปกันหลายคน ปัดฝ่ายชายหยอดจีบ ทำใจมีข่าวเยอะจนถูกมองเป็นคาสโนวี่...

เพิ่งถอยห่างสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่มนักเรียนนอก ปุณณ์ จันทรัศมี มาได้ไม่นานเท่าไร นางเอกหน้าหวานค่ายเอ็กแซ็กท์ วิว-วรรณรท สนธิไชย ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กนอกจอกับดีเจ-พระเอกหน้าใหม่ พุฒิ-พุฒิชัย เกษตรสิน ซะแล้ว หลังทั้งคู่มาร่วมงานกันในละคร "เล่ห์นางฟ้า" โดยมีคนเห็นว่า วิว-พุฒิ ควงไปเที่ยวหัวหินด้วยกัน และยังควงไปคอนเสิร์ตตอกย้ำความสัมพันธ์สุดสนิทกันอีก งานนี้นักข่าวเลยให้เจ้าตัวเคลียร์ถึงประเด็นนี้ ในงานบวงสรวงเปิดกล้องละคร เรื่อง "ฝันเฟื่อง" และ "เงาใจ" ที่แอ๊ค สตูดิโอ ปทุมธานี

วิวถือโอกาสเคลียร์ประเด็นเมาท์ไปหัวหินกับพุฒิก่อนว่า "เราไปกับเพื่อน และพี่พุฒิก็ไปของเขา แต่ว่านัดเจอกันที่ตลาดหัวหิน ส่วนที่บอกว่ามีคนเห็นว่าเดินกุ๊กกิ๊กด้วยกัน คือมันเยอะไง เดินกุ๊กกิ๊กคงไม่ใช่ค่ะ เราไม่ได้ไปกันสองต่อสองค่ะ" จริงๆ เราสองคนสนิทกันรึเปล่า? "ในกองละครเราจะสนิท เพราะว่าร่วมงานกันมากกว่า แต่เรา 2 คนมีนิสัยเหมือนกัน คือเป็นผู้ชาย เล่นๆ เลยทำให้สนิทง่าย เรื่องไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็ไปเป็นกลุ่มเพื่อน มีไปกินข้าวบ้าง"

เห็นเหมือนพุฒิก็มีหยอดๆ เรา? "อันนั้นเป็นสไตล์เขารึเปล่า ก็เป็นแบบพี่พุฒิ ถ้าใครรู้จักเขาจะเป็นแนวน่ารัก เฟรนด์ลี่ เขาไม่ได้หยอดกับวิวคนเดียว เขาก็แซวผู้หญิงทุกคนค่ะ" คนจับตามองรู้สึกยังไง? "ผู้หญิงมันเสียที่สุดอยู่แล้ว อีกอย่างเขาก็มีแฟน ถ้าเขาเคลียร์ตัวเอง คงไม่มีปัญหา เราก็เซฟๆ ตัวเองอยู่" แล้วอีกข่าวที่ว่าไปคอนเสิร์ตด้วยกัน? "ไม่ใช่คอนเสิร์ตค่ะ เป็นงานบิ๊กเมาท์ที่พี่พุฒิเขาเป็นพิธีกรอยู่ เราก็ไปกับเพื่อนของเรา และเราก็ไปเซย์ไฮพิธีกรที่ตรงหาดนั้นค่ะ ถามว่าเรามีไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมั้ย มันก็ไม่บ่อยนะ ที่เจอกันบ่อยและที่สนิทก็คือที่กองละคร เพราะว่ามันถ่ายด้วยกัน แต่ตอนนี้ทั้ง 2 คนก็เปิดกล้องคนละเรื่องแล้ว เจอกันก็ลำบาก ขนาดเข้าตึกยังไม่ได้เจอกันเลย"

ข่าวนี้เราซีเรียสรึเปล่า เพราะก่อนหน้านี้เราก็มีข่าวเป็นคาสโนวี่? "เราก็เตรียมใจนะ เพราะข่าวคาสโนวี่มันก็เคยมีมาก่อนอยู่แล้ว ไม่ว่าเล่นกับใครก็มีข่าว แต่พอเป็นข่าวกับพระเอก เราก็ขอให้มันโยงไปที่ละคร "เล่ห์นางฟ้า" ละกัน ให้คนมาสนใจดูละครละกัน มีข่าวกิ๊กกัน คนดูอิน จะได้ดูว่าพระนางเคมีเข้ากัน ข่าวนี้เราไม่ได้ซีเรียส ในความสนิท เราก็เซฟตัวเองเวลาอยู่ข้างนอก แต่เวลาอยู่ในกองแล้วไม่คุยกันเพราะกลัวเป็นข่าว มันก็ไม่ได้ มันคือการทำงาน คนที่โตแล้วเขาก็จะรู้ว่าพระเอกนางเอกมันต้องสนิทค่ะ"

เรากลัวมีปัญหาแฟนตัวจริงของพุฒิเข้าใจผิดมั้ย? "อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เราก็อยู่ในจุดของเรา อันนั้นเขาคงเคลียร์กันเอง แต่ก็ยังไม่มีอะไรมาถึงเรา เรายังไม่ได้ทำอะไร เราเจอกันในกองละคร กับพี่พุฒิมันเป็นเพื่อนสนิทกัน ที่กองเราก็เข้ากับพี่พุฒิเยอะสุด แล้วพระเอกคนอื่นก็ไม่ได้พูดเก่ง มีโลกส่วนตัว อันนี้เขาพูดเก่ง เราก็คุยได้ อยู่ในกองจะได้ไม่น่าเบื่อค่ะ" พุฒิตรงสเปกเรามั้ย? "เขาก็น่ารัก คุยดี ก็เป็นพี่ อายุการทำงานก็พอๆ กัน อยู่ในวงการเลยคุยกันรู้เรื่องค่ะ" แล้วกับปุณณ์ยังคุยกันอยู่มั้ย? "ไม่ได้คุยเลยค่ะ ก็ตั้งแต่ที่บอกว่าห่างๆ กัน เขาก็ไม่ได้กลับมา เลยไม่ค่อยได้ติดต่อ อย่างที่บอกว่าถ้ายังไม่พร้อม ถ้ามันยังไม่ใช่ เราก็ไม่อยากที่จะไปส่งหาเขาอยู่ค่ะ ที่ห่างกันก็ไม่ได้มีปัญหา เราคุยกันดีๆ ว่าเป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนกัน วิวว่ามันก็ไม่ผิด เพราะว่าเราโตแล้วที่จะศึกษาใคร ในเมื่อมันไม่ใช่ เราก็พูดกันตรงๆ" ตอนนี้เราโสดสนิทมั้ย? "ใช่ค่ะ แต่อาจจะมีอารมณ์เพ้อๆ บ้าง แต่เรายังไม่ได้มีใครเป็นพิเศษค่ะ".

"วิว-วรรณรท" แจงสัมพันธ์ "พุฒิ-พุฒิชัย" แค่พี่น้อง หลังร่วมงานกันในละคร "เล่ห์นางฟ้า" ทางช่อง 5 รับเจอกับฝ่ายชายที่หัวหินจริง แต่ไปกันหลายคน ปัดฝ่ายชายหยอดจีบ ทำใจมีข่าวเยอะจนถูกมองเป็นคาสโนวี่... 8 มี.ค. 2557 11:10 8 มี.ค. 2557 12:01 ไทยรัฐ