วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'EOS'ชวนเกมเมอร์ไทยทดสอบเกมก่อนใคร 15 มี.ค.นี้

'EOS'ชวนเกมเมอร์ไทยทดสอบเกมก่อนใคร 15 มี.ค.นี้

  • Share:

ยังคงแรงต่อเนื่อง EOS (Echo of Soul) รักษาอันดับ 1 Free to play MMORPG 
พร้อมทะยานขึ้นแท่นเกมอันดับ 6 ในเกาหลีใต้ ด้วยความนิยมที่ล้นหลาม เตรียมจัดงานให้เกมเมอร์ไทย ได้ลองสัมผัส 15 มี.ค. 57 นี้ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ...

อย่างที่ทราบกันดีว่า เมื่อปลายปี 2556 ได้มีการเปิดตัวเกม Echo of Soul หรือ EOS ขึ้นในประเทศเกาหลีใต้ หลังจากเปิดตัวนั้น เกม EOS ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเกมเมอร์ชาวเกาหลี จนเกิดกระแสความนิยม ทำให้สามารถไต่ขึ้นเป็นอันดับ 1 Free to play MMORPG โดยใช้เวลาแค่เพียงไม่นาน พร้อมทั้งยังคว้ารางวัลจากเวทีการประกวดเกมมาครอบครอง ไม่ว่าจะเป็นรางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2013 ในไตรมาสที่ 4 จาก KOCCA รวมถึงรางวัลเพลงประกอบยอดเยี่ยมแห่งปี จาก Korea Game Award 2013

นอกจากจะข้ามผ่านปี 2013 มาได้อย่างสวยงามในปี 2014 นี้ EOS ยังคงไม่ทิ้งกระแสความนิยม แต่กลับได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่า แรงไม่ตก จากการจัดอันดับความนิยมของผู้เล่นเกมในประเทศเกาหลี ของเว็บไซต์ http://www.gamenote.com เกม EOS สามารถก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 6 และหากเทียบกันในตระกูล MMORPG แล้วอันดับของเกม EOS เป็นรองเพียงแค่เกม Lineage เท่านั้น (ที่มา : http://www.gamenote.com/rank_ongame)

สำหรับชาวเกมเมอร์ไทย ที่กำลังรอคอยการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบทางบริษัท ทรูดิจิตอล พลัส จำกัด ผู้ให้บริการเกม EOS ขอชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน EOS Focus Group Test เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบเกม พร้อมแสดงความเห็นและข้อเสนอแนะ สำหรับนำไปพัฒนาตัวเกม EOS ให้สมบูรณ์แบบและเป็นเกมที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ไทย ถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ให้วงการเกม ในวันที่ 15 มี.ค.2557 เวลา 10.00–17.00 น. ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาธร สถานีรถไฟฟ้า (BTS) สุรศักดิ์ ห้อง Surasak II (สุรศักดิ์ 2), Surasak III (สุรศักดิ์ 3) บริเวณชั้น 11 รายละเอียดเพิ่มเติม ที่เว็บไซต์ http://www.eos.in.th/news/viewnews.aspx?id=1687

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้