วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิงแม่ยาย-เมีย เขยระบายแค้น!

ยิงแม่ยาย-เมีย เขยระบายแค้น!

  • Share:


สกุล‘ณ พัทลุง’ ตายสยอง2ศพ ฉุนญาติผู้หญิง พาพวกกระทืบ

ผัวอำมหิตกระหน่ำยิงเมียและแม่ยายดับสยอง 2 ศพ คาร้านขายข้าวแกงในตลาดสด ชนวนเหตุมาจากเมียใช้ให้ไปเอานมโรงเรียนของลูกชายที่ได้รับแจกช่วงปิดเทอม ผัวไม่ยอมไปจนเกิดเรื่องทะเลาะตบตีกัน ตกดึกไปเที่ยวสถานบันเทิงเจอญาติฝ่ายหญิงตบสั่งสอนและยังพาพวกตามไปกระทืบซ้ำถึงคอกวัว ยัวะจัดคิดว่าเมียกับแม่ยายเป็นคนสั่ง เลยชวนเพื่อนขี่ จยย.ยิงระบายแค้น  กระสุนพลาดโดนชาวบ้านที่เดินจับจ่ายซื้อของบาดเจ็บอีกคน ตำรวจตามลากคอผัวโหดได้ทันควัน ยึดปืนและยาบ้าอีก 74 เม็ด เป็นของแถม สั่งไล่ล่าเพื่อนกระชั้นชิด

เหตุการณ์ผัวจอมโหดจ่อยิงเมียและแม่ยายดับสยอง 2 ศพ ชาวบ้านโดนลูกหลงบาดเจ็บอีก 1 คน รายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 7 มี.ค. ร.ต.อ.ฉลอง ขุนภักดี พนักงานสอบสวน สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง รับแจ้งเหตุยิงกันตายและบาดเจ็บในตลาดสดเทศบาลตำบลควนขนุน เขตเทศบาลตำบลควนขนุน ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.คณิต รัตนมณี ผกก.สภ.ควนขนุน พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ปัญจวิทย์ เกื้อกอบ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ธัญญา สังข์ศิลป์ชัย พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ พ.ต.ท.กิตติพัฒน์ วัฒนเสน สวป. พ.ต.ท.ศรัญภัทร สุทธินุ่น สว.สส. ร.ต.อ.สาธิต คงแก้ว รอง สว.สส. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และแพทย์เวร รพ.ควนขนุน

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายข้าวแกง พบศพ น.ส.ชลธิชา ณ พัทลุง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/2 หมู่ 11 ต.ตำนาน อ.เมืองพัทลุง เจ้าของร้าน นอนหงายจมกองเลือด มีแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน 9 มม. เข้าที่ท้ายทอยทะลุกกหูซ้าย 1 นัด หน้าอกทะลุหลัง 1 นัด และเท้าขวา 1 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.ควนขนุน และเสียชีวิตระหว่างทาง ทราบชื่อนางอรุณ ณ พัทลุง อายุ 46 ปี เป็นแม่ น.ส.ชลธิชา อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 8 ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ถูกยิงด้วยปืน 9 มม. ที่ขมับซ้าย 1 นัด และหน้าท้อง 1 นัด นอกจากนี้ มีชาวบ้านโดนลูกหลงอีก 1 คน ชื่อนางสุจิตรา เพชรวา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56/2 หมู่ 5 ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน ถูกยิงที่แขนขวา 1 นัด ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน 9 มม. ตกอยู่ 5 ปลอก และหัวกระสุน 1 หัว

จากการสอบสวนทราบว่า ระหว่าง น.ส.ชลธิชา และนางอรุณ สองแม่ลูกขายข้าวแกงอยู่ในร้านมีคนร้าย 2 คน ขี่รถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีดำ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาจอดหน้าตลาดสด โดย 1 ในคนร้ายเดินเข้าไปหาแล้วใช้ปืนกระหน่ำยิงใส่ผู้ตายทั้ง 2 หลายนัด ทำให้กระสุนพลาดไปโดนนางสุจิตราที่เดินอยู่ใกล้ร้านได้รับบาดเจ็บไปด้วย  ท่าม กลางความตกตะลึงของพ่อค้าแม่ค้าและชาวบ้านที่เดินจับจ่ายซื้อของอยู่ในตลาด ก่อนวิ่งไปนั่งซ้อนท้ายรถ จยย.ที่คนร้ายอีกคนติดเครื่องรออยู่ขี่หลบหนีไป

ขณะเดียวกัน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายอนันติชัย ทองพลอย อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/2 หมู่ 11 ต.ตำนาน อ.เมืองพัทลุง สามีของ น.ส.ชลธิชา มาสอบสวน เนื่องจากตามแนวทางสืบสวนทราบว่าทั้งคู่เพิ่งมีปากเสียงตบตีกันอย่างรุนแรง หลังถูกสอบเค้นหนักนายอนันติชัย ยอมเปิดปากรับสารภาพโดยดีว่าเป็นคนยิงเมียกับแม่ยาย สาเหตุมาจากความโกรธแค้น จากนั้นเจ้าหน้าที่พาไปเอาอาวุธปืนและเสื้อผ้าที่ผู้ต้องหานำไปซุกซ่อนในคอกวัวชน พื้นที่หมู่ 2 ต.ท่ามิหรำ อ.เมืองพัทลุง พร้อมกระสุน 4 นัด นอกจากนี้ ยังพบยาบ้าอีก 74 เม็ด

ต่อมาช่วงสายวันเดียวกัน พล.ต.ต.สุรศักดิ์ รมยานนท์ ผบก.ภ.จ.พัทลุง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและร่วมสอบสวนผู้ต้องหา ก่อนเปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 6 มี.ค. นายอนันติชัยมีปากเสียงกับภรรยาเรื่องที่น.ส.ชลธิชาบอกให้สามีไปรับนมโรงเรียนของลูกชายที่ได้รับแจกช่วงปิดเทอม แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมไปเอา ทำให้เกิดเรื่องทะเลาะถึงขั้นตบหน้าภรรยา กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาญาติฝ่ายภรรยาเจอผู้ต้องหา ขณะเข้าไปเที่ยวในคันทรีโฮม เขตเทศบาลเมืองพัทลุงเลยตบหน้าสั่งสอน และยังพาพวกตามไปทำร้ายถึงคอกวัว แต่นายอนันติชัยไม่ยอมแจ้งความเอาเรื่อง เบื้องต้นคาดว่าผู้ต้องหาคงผูกใจเจ็บคิดว่าภรรยากับแม่ยายเป็นคนบอกญาติให้ทำร้าย เลยชักชวนเพื่อนบุกไปยิงระบายแค้น ขณะนี้ตำรวจรู้ตัวคนร้ายที่เป็นคนขี่รถ จยย.แล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้