วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อีริคเซน' ย้ำชัด! ไม่ย้ายหนี 'ไก่' แม้ไม่ติดท็อปโฟร์

"คริสเตียน อีริคเซน" กองกลางของทีม "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ยืนยันว่า ไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจาก ถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน แม้ทีมจะพลาดโควต้า ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก หลังจบฤดูกาลนี้ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า "คริสเตียน อีริคเซน" กองกลางทีมชาติเดนมาร์ก ของสโมสร "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยืนยันว่า ตนเองไม่มีความคิดย้ายออกจากต้นสังกัด แม้ทีมจะจบฤดูกาลนี้ ด้วยการพลาดคว้าโควต้ายูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ก็ตาม

ก่อนย้ายมาร่วมถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา อีริคเซน ได้รับการจับตามองในฐานะเพลเมคเกอร์ดาวรุ่งของวางการฟุตบอลยุโรป อย่างไรก็ตาม หลังมีโอกาสลงสนามไม่มากนักในช่วงหลัง ประกอบกับการที่ทีมมีโอกาสพลาดโควต้า ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก หลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้สื่อคาดการณ์ว่า กองกลางวัย 22 ปี อาจย้ายทีมอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด อีริคเซน ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ โดยระบุว่า เขาไม่สนใจว่าใครจะคิดอย่างไร แต่สำหรับเขาแล้ว ยังมีความสุขดีกับการเล่นให้สเปอร์ส และจะไม่ย้ายไปไหนแม้ทีมจะไม่ติดท็อปโฟร์ ทั้งนี้เป้าหมายของทีมคือพยายามไปแชมเปียนส์ลีกให้ได้ การเล่นยูโรปาลีก เป็นสิ่งที่ดี แต่แชมเปียนส์ลีกแตกต่างออกไปมาก ซึ่งเขาหวังว่าทีมจะทำสำเร็จในที่สุด.

"คริสเตียน อีริคเซน" กองกลางของทีม "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ยืนยันว่า ไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจาก ถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน แม้ทีมจะพลาดโควต้า ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก หลังจบฤดูกาลนี้ก็ตาม... 8 มี.ค. 2557 00:54 8 มี.ค. 2557 01:45 ไทยรัฐ