วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คืนนี้ที่ 'V24'...!

วันสุดสัปดาห์ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหาร ชิลๆ สวยๆ ผ่อนคลายความเครียด และเติมพลังกับเมนูอาหารรสเลิศ คู่มือคนเมืองไทยรัฐออนไลน์พาไปจอดแวะพักที่นี่เลย V24...

แสงไฟประดับระยิบระยับ ย่านถนนวิภาวดีรังสิต ส่องสว่างสะดุดตา บวกกับความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ ทำให้ใครที่ผ่านไปมา เลือกที่จะแวะพัก นัดพบ หลบรถติดกันที่นี่

โคมไฟเก่า ยังถูกหยิบจับมาตกแต่งทั่วร้าน เนรมิตบ้านเก่าให้กลายเป็นวิมาน สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ ทุกมุมของร้านสามารถถ่ายรูปมุมโดนๆ ในสไตล์ตัวเอง จะถ่ายเดี่ยว ถ่ายคู่ หรือถ่ายเป็นกลุ่มๆ ก็เลือกชอตโดนๆ แบ่งปันให้เพื่อนกดไลค์ได้ตามใจชอบเลยครับ

นอกจาก แสงไฟ V24 ยัังเน้นตกแต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่า คงโครงสร้างบ้านเก่า เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนอยู่ครอบครัวเดียวกัน โดยเฉพาะโซนใต้ถุนบ้าน แต่หากใครอยากสนุก เพลิดเพลินไปกับจังหวะดนตรี แนะนำโซนโกดังเลย

"เราอยากให้มีลูกค้าหลากหลาย อย่างกลุ่มลูกค้าผู้ใหญ่นิดนึง ชอบบรรยากาศเงียบสงบ ก็ไปทางด้าน บ้าน วัยรุ่นนักศึกษาก็จะนั่งข้างนอก ในบรรยากาศโอเค มีแสงไฟจากข้างบนเป็นหลัก ลูกค้าจะชอบแสงไฟจากข้างบนบรรยากาศโดยรวมด้านนอก อย่างโกดังก็จะออกแนวกาลาส เป็นวงดนตรี โฟล์ก โฟล์กแบรนด์ คอนเซปต์อยากให้ลูกค้าเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกับร้าน และก็หนีบรรยากาศรถติดมานั่งทานอาหารกันก่อน" นายธิติดล ทวีธนาทรัพย์ ผู้จัดการร้าน V24 บอกสไตล์ลูกค้าแต่ละกลุ่ม

บรรยากาศสวยอย่างเดียวไม่พอ ขอเติมพลังอิ่มท้องกับเมนูขึ้นชื่อของร้าน ปลากะพงทอดซีอิ๊ว ปลาสดๆ หย่อนลงทอดในน้ำมันร้อน เสียงน้ำมันดังฟู่ เสร็จแล้ว ราดด้วยน้ำซีอิ๊วปรุงพิเศษ น่าตามันช่างชวนชิมเสียจริง!!!.

ผู้จัดการร้าน เขาการันตีว่า ปลาที่นี่สดสุดๆ เป็นปลาเป็น ปลาสองน้ำจากฉะเชิิงเทรา เนื้อปลาทอดแล้วจะหวานกรอบ หม่ำแล้วฟินเว่อร์

ไข่เยี่ยวม้านึ่งบ๊วย อีกเมนูที่พลาดไม่ได้ หากได้มาแวะพักที่ V24 เมนูนี้ผู้จัดการร้านเค้ากระซิบว่าหาชิมได้ยาก น้ำบ๊วยสูตรพิเศษที่เคี่ยวเหนียวข้น ลิ้มรสแล้วหอมกลิ่นบ๊วย เติมความฟินด้วยหมูสับ เห็นทีต้องขอลองชิมดูบ้าง อึ่มมม มันช่างอร่อย ลงตัวจริงๆ....

หากใครอยากจะมาลิ้มลองบรรยากาศสวยๆ อาหารเลิศรส ที่ V24 โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์ แนะนำว่าให้โทรจองกันก่อนนะคร้าบบ เขาบอกว่าคิวเต็มตั้งแต่ต้นสัปดาห์กันแล้วววว

วันสุดสัปดาห์ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหาร ชิลๆ สวยๆ ผ่อนคลายความเครียด และเติมพลังกับเมนูอาหารรสเลิศ คู่มือคนเมืองไทยรัฐออนไลน์พาไปจอดแวะพักที่นี่เลย V24... 8 มี.ค. 2557 00:32 8 มี.ค. 2557 17:55 ไทยรัฐ