วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง'เซ็ง! 'อีแวนส์' เจ็บซ้ำตอนซ้อม ชวดลงอัด 'แบ็กกีส์'

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ได้รับข่าวร้าย เมื่อ"จอนนี อีแวนส์" กองหลังของทีม  ได้รับบาดเจ็บซ้ำในระหว่างการฝึกซ้อม ทำให้อาจต้องพักนานขึ้นกว่าเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับข่าวร้าย เมื่อ "จอนนี อีแวนส์" กองหลังอนาคตไกลของทีม ได้รับบาดเจ็บซ้ำในระหว่างการฝึกซ้อมประจำวัน ส่งผลให้ต้องพักการลงสนามนานขึ้นกว่าเดิมประมาณ 3 สัปดาห์ด้วยกัน

สำหรับ อีแวนส์ วัน25ปี พลาดลงสนามรับใช้ต้นสังกัดใน 4 เกม หลังสุด เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บน่อง และแม้จะพักฟื้นจนอาการดีขึ้น และเตรียมกลับมาลงสนาม แต่จากรายงานล่าสุดระบุว่า เจ้าตัวได้รับบาเจ็บซ้ำอีกครั้ง

ทั้งนี้ แมนฯยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงสนามพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้ โดยนอกจาก อีแวนส์ แล้ว พวกเขาก็จะไม่สามารถใช้งาน ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ กองหน้าทีมชาติเม็กซิโก ที่บาดเจ็บมาจากเกมทีมชาติกลางสัปดาห์ด้วยเช่นกัน

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวร้าย เมื่อ"จอนนี อีแวนส์" กองหลังของทีม ได้รับบาดเจ็บซ้ำในระหว่างการฝึกซ้อม ทำให้อาจต้องพักนานขึ้นกว่าเดิม... 8 มี.ค. 2557 00:27 8 มี.ค. 2557 00:49 ไทยรัฐ