วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดสาวนิรนาม จับมือไพร่หลัง-คลุมถุงดำ ยัดท่อระบายน้ำ

สาวนิรนามถูกฆ่าโหด จับมือไพร่หลัง ศีรษะคลุมถุงดำ แล้วเอาศพยัดท่อระบายน้ำ ที่ จ.ภูเก็ต ตำรวจเร่งสืบหาชื่อผู้ตาย คาดถูกฆ่ามาจากพื้นที่อื่นแล้วนำศพยัดท่ออำพรางคดี...


เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 7 มี.ค.57 ร.ต.อ.ณรงค์ เมืองด้วง พนักงานสอบสวน สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต รับแจ้งเหตุ พบศพยัดใส่ท่อระบายน้ำ บริเวณถนนเมืองใหม่-ป่าคลอก ม.1 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศิริศักดิ์ วาสะศิริ ผกก.พ.ต.ท.พิศิษฐ์ ชื่นเพชร รองผกก.สส.พ.ต.ท.สรพงศ์ ชูแก้ว สว.สส.ภ.จว.ภูเก็ต พ.ต.ท.วชิรา ละเอียดศิลป์ นวท.(สบ.3) หน.วท.จว.ภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ที่เกิดเหตุ อยู่ห่างจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ไปทางบ้านป่าคลอก ประมาณ 5 กิโลเมตร พบประชาชนมุงดูจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องนำเชือกมากั้นที่เกิดเหตุเพื่อไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาโดยเด็ดขาด บริเวณท่อระบายน้ำขนาดกว้างประมาณ 1.30 เมตร ยาว ท่อละ 1 เมตร จำนวน 10 ท่อ พบศพนอนคว่ำหน้าอยู่ที่กลางท่อระบายน้ำดังกล่าว ตรวจสอบทราบว่า เป็นศพเพศหญิง ผิวคล้ำ สูงประมาณ 160-165 เซนติเมตร สวมเสื้อแขนยาวสีลายขาวดำ สวมกางเกงวอร์มขายาวสีดำ แขนด้านขวาหักเหลือแต่กระดูก ขาด้านซ้ายหัก ไม่สวมรองเท้า บริเวณศีรษะถูกคุลมด้วยถุงพลาสติกสีดำ ลิ้นจุกปาก มือทั้ง 2 ข้างถูกมัดไพร่หลัง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบเอกสารที่ระบุตัวผู้ตาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 วัน มีกลิ่นเหม็นคละฟุ้งทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลถลางอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบสวน นายอุทัย จิตเพชร พนักงานประจำรถฉุกเฉิน ของเทศบาลตำบลป่าคลอก ผู้พบเห็นศพ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น.วันนี้ (7 มี.ค.) ขณะที่ตนกลับจากส่งผู้ป่วยที่โรงพยาบาล เกิดปวดปัสสาวะอย่างกะทันหัน จึงจอดรถข้างถนนที่เกิดเหตุ ในระหว่างที่ยืนอยู่นั้น ตนและเพื่อนอีก 1 คน ได้กลิ่นเหมือนซากศพ โชยเข้าจมูก แต่ตนไม่ได้สนใจอะไร จากนั้นก็ขับรถกลับเทศบาลป่าคลอก ทำงานตามปกติ ต่อมาหลังจากที่เลิกงานและรับประทานอาหารค่ำเสร็จ จึงตัดสินใจชวนเพื่อน นำไฟฉายมาตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อคลายข้อสงสัย ซึ่งคราวนี้ได้ก้มลงดูในท่อระบายน้ำดังกล่าว เห็นศพถูกมัดมือไพร่หลัง ศีรษะถูกคลุมด้วยถุงพลาสติกสีดำ ด้วยความหวาดกลัว จึงรีบขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน และรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วห่อศีรษะด้วยถุงพลาสติกสีดำ ก่อนนำศพมายัดไว้ในท่อระบายน้ำหวังอำพรางคดี และคาดว่าคนร้ายน่าจะไม่ต่ำกว่า 3 คน ส่วนสาเหตุนั้นตำรวจยังไม่ฟันธงว่าเกิดจากสาเหตุใด เนื่องจากไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร ซึ่งขณะนี้ตำรวจเร่งสืบหาว่าผู้ตายเป็นใคร เพื่อหาสาเหตุการฆ่าอย่างโหดเหี้ยมครั้งนี้ และหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

 

สาวนิรนามถูกฆ่าโหด จับมือไพร่หลัง ศีรษะคลุมถุงดำ แล้วเอาศพยัดท่อระบายน้ำ ที่ จ.ภูเก็ต ตำรวจเร่งสืบหาชื่อผู้ตาย คาดถูกฆ่ามาจากพื้นที่อื่นแล้วนำศพยัดท่ออำพรางคดี... 7 มี.ค. 2557 23:55 8 มี.ค. 2557 00:47 ไทยรัฐ