วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนปืนลุ้น! เอเยนต์เผย 'โพดอลสกี' อาจย้ายซบ 'งูใหญ่'

แฟนบอลของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล อาจต้องลุ้นกันอย่างหนัก หลังจาก "นาสซิม ตุยรี"เอเยนต์ส่วนตัวของ "ลูคัส โพดอลสกี" กองหน้าของทีม อาร์เซนอล ยอมรับว่า อินเตอร์ มิลาน เป็นสโมสรที่น่าสนใจ หากนักเตะต้องตัดสินใจย้ายทีมในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า "นาสซิม ตุยรี" เอเยนต์ส่วนตัวของ "ลูคัส โพดอลสกี" กองหน้าทีมชาติเยอรมันของสโมสร  อาร์เซนอล เปิดเผยว่า นักเตะในความดูแลของเขา ยังไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจากทีมในตอนนี้ แต่หากต้องพิจารณาย้ายทีมขึ้นมาจริงๆ สโมสร "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ทีมในศึก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ก็เป็นสโมสรที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ตุยรี ยอมรับว่า อินเตอร์ มิลาน เคยแสดงความสนใจที่จะคว้าตัวนักเตะในความดูแลของเขาไปร่วมทีม ซึ่งทัพ "งูใหญ่" ก็เป็นสโมสรที่น่าสนใจไม่น้อย หลังประสบความสำเร็จในการเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ เนมานยา วิดิช กองหลังทีมชาติเซอร์เบียของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตามเขาขอยืนยันว่า โพดอลสกี ยังคงมีความสุขดีสำหรับการค้าแข้งในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ทั้งนี้ จากการที่ โพดอลสกี ได้รับโอกาสลงสนามในฤดูกาลนี้ไปเพียง 8เกมใน พรีเมียร์ลีก ทำให้มีความเป็นไปได้ไม่น้อยที่ตัวเขาอาจตัดสินใจย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

แฟนบอลของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล อาจต้องลุ้นกันอย่างหนัก หลังจาก "นาสซิม ตุยรี"เอเยนต์ส่วนตัวของ "ลูคัส โพดอลสกี" กองหน้าของทีม อาร์เซนอล ยอมรับว่า อินเตอร์ มิลาน เป็นสโมสรที่น่าสนใจ หากนักเตะต้องตัดสินใจย้ายทีมในอนาคต... 7 มี.ค. 2557 23:22 7 มี.ค. 2557 23:31 ไทยรัฐ