วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อยิงทหารพรานดับกลางตลาดเมืองยะลาส่วนแฟนสาวสาหัส

โจรใต้ประกบยิงเข้าที่หัว "สิบโท" ทหารพรานกลางตลาด อ.เมือง ยะลา เสียชีวิตทันที ส่วนแฟนสาวที่มาด้วยกันถูกยิงท้องบาดเจ็บ ตร.ปักใจเป็นการสร้างสถานการณ์...

เมื่อเวลา 18.15 น.วันที่ 7 มี.ค.57 ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่บริเวณตลาดนัดภายในหมู่บ้าน ม.3 บ.ทุ่งคอก ต.ตาเซะ อ.เมือง จ.ยะลา มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.ประยงค์ โคตรสาขา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา พร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดและเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลัก ฐานที่ 10 ยะลา เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบศพ ส.ท.จิรพันธ์ ปราบณรงค์ อายุ 24 ปี สังกัดกรมทหารพรานที่ 48 ประจำอยู่อำเภอเจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ถูกยิงเสียชีวิต ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นางสาวอารีรมณ์ สมสวย อายุ 24 ปี ถูกยิงที่หน้าท้องอาการสาหัส หน่วยกู้ภัยช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลยะลา จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุทั้งสองคนซึ่งเป็นแฟนกัน ได้ออกไปซื้อของที่ ตลาดนัดบ้านทุ่งคอก ขณะที่กำลังเดินซื้อของอยู่นั้นได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน เดินปะปนมากับชาวบ้านที่กำลังเดินซื้อของกันอยู่ และคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดและชนิดจ่อยิง ส.ท.จิระพันธ์ ที่ศีรษะ 1 นัดและลำตัวอีก 2 นัด เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที ส่วนแฟนสาวหันไปเห็นคนร้าย คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิง 1 นัด เข้าบริเวณหน้าท้องได้รับบาดเจ็บสาหัส สำหรับ ส.ท.จิรพันธ์ ผู้ตายเป็นบุตรชายของ พ.ต.จรูญ ปราบณรงค์ สังกัดกรมทหาพรานที่ 41 ยะลา ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่.

โจรใต้ประกบยิงเข้าที่หัว "สิบโท" ทหารพรานกลางตลาด อ.เมือง ยะลา เสียชีวิตทันที ส่วนแฟนสาวที่มาด้วยกันถูกยิงท้องบาดเจ็บ ตร.ปักใจเป็นการสร้างสถานการณ์... 7 มี.ค. 2557 19:25 7 มี.ค. 2557 21:36 ไทยรัฐ