วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชลซี' เตรียมดึง 'เพอร์ซี' เสริมทัพฤดูกาลหน้า

ทัพสิงโตน้ำเงิน เชลซี เป็นอีกหนึ่งทีมที่สนใจคว้าตัว "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" หัวหอกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของคู่ปรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า ทัพสิงโตน้ำเงิน เชลซี กลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่แสดงความสนใจอยากได้ตัว "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" กองหน้าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า หลังมีกระแสข่าวว่า กองหน้าชาวดัตช์ เริ่มไม่มีความสุขในการเล่นให้ทีมปิศาจแดง

ทั้งนี้ จากผลงานที่ไม่ดีในปัจจุบัน ทำให้ ฟาน เพอร์ซี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงว่าอาจย้ายทีมอยู่ตลอด ประกอบกับการที่เจ้าตัวออกมากล่าวตำหนิเพื่อร่วมทีมในช่วง 2 สัปดาห์ก่อน ทำให้เรื่องดังกล่าวดูมีโอกาสมากขึ้นไปอีก ขณะที่เชลซี ภายใต้การคุมทีมของ "โชเซ มูรินโญ" ต้องการดึงกองหน้าที่ไว้ใจได้เข้ามาร่วมทีม ซึ่งกองหน้าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่กุนซือชาวโปรตุเกสมองแล้วว่าเหมาะสม

อย่างไรก็ตาม นอกจาก ฟาน เพอร์ซี แล้ว เชลซียังตกเป็นข่าวกับ "ราดาเมล ฟัลเกา" กองหน้าทีมชาติโคลอมเบีย ของทีมโมนาโก ด้วยเช่นกัน แม้ว่าโมนาโกจะเป็นอีกหนึ่งทีมร่วมกับยูเวนตุส ที่เป็นคู่แข่งของเชลซี ในการพยายามดึงตัวฟาน เพอร์ซี มาร่วมทีม หลังจบฤดูกาลนี้ก็ตาม

ทัพสิงโตน้ำเงิน เชลซี เป็นอีกหนึ่งทีมที่สนใจคว้าตัว "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" หัวหอกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของคู่ปรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า... 7 มี.ค. 2557 18:37 7 มี.ค. 2557 18:54 ไทยรัฐ