วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

CA ตั้งผู้บริหารใหม่ คุมเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

"ซีเอ เทคโนโลยี" ประกาศแต่งตั้ง "เคนเน็ธ อาร์เรดอนโด" เข้าดำรงตำแหน่งประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น มีผลตั้งแต่ 1 เม.ย.นี้ แทนคนเก่าที่ลาออก เพื่อแสวงหาเป้าหมายความสนใจส่วนตัว...

นายอดัม เอสเตอร์ รองประธานบริหาร และผู้บริหารกลุ่มงานขายและเซอร์วิสทั่วโลก ซีเอ เทคโนโลยี กล่าวว่า เคนเน็ธ อาร์เรดอนโด คือผู้บริหารระดับนำของซีเอ เทคโนโลยี ที่มีประสบการณ์อย่างกว้างขวาง และมีประวัติการทำงานที่โดดเด่น ในด้านการผลักดันตลาดประเทศที่กำลังเติบโต ตนเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ในความสามารถที่จะนำทีมเพื่อขยายงาน ช่วยให้ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราสู่ความสำเร็จในตลาด

ทั้งนี้ นายเคนเน็ธ อาร์เรดอนโด จะรับหน้าที่รับผิดชอบธุรกิจของซีเอ เทคโนโลยี ในภูมิภาคนี้ ซึ่งรวมถึงประเทศต่างๆ อาทิ ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน และประเทศไทย โดยมีภารกิจกำหนดทิศทางเชิงยุทธศาสตร์ ตลอดจนบริหารงานขายและพัฒนาธุรกิจทั่วทั้งภูมิภาค ผลักดันการเติบโต และขยายฐานเครือข่ายพาร์ทเนอร์ของบริษัท โดยจะทำงานอย่างต่อเนื่องร่วมกับไลออนเนล ลิม ตลอดเดือนมี.ค.นี้ เพื่อให้มั่นใจว่าการเปลี่ยนผ่านในดังกล่าวจะดำเนินไปอย่างราบรื่นทั้งในส่วนของลูกค้า พาร์ทเนอร์ และพนักงาน โดย เคนเน็ธ อาร์เรดอนโด จะเข้าประจำในตำแหน่งหน้าที่ดังกล่าวที่สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นที่ประเทศสิงคโปร์

นายเคนเน็ธ อาร์เรดอนโด ประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ซีเอ เทคโนโลยี คนใหม่ กล่าวว่า ขอบคุณทุกความทุ่มเทที่ผ่านมาของไลออนเนล ลิม ที่ช่วยเหลือบริษัท ทำให้ในวันนี้สามารถก้าวสู่จุดที่จะเป็นผู้นำในตลาดที่มีการเคลื่อนไหวเติบโตสูงสุด เนื่องจากบริษัทในภูมิภาคกำลังหันมาใช้ไอทีมาใช้แข่งขันและสร้างนวัตกรรม อย่างไรก็ตาม คาดว่าจังหวะก้าวของนวัตกรรมด้านไอทีในเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น กำลังรุดหน้าอย่างรวดเร็วในช่วง 10 ปีข้างหน้า และตนรู้สึกตื่นเต้นที่มีโอกาสนำทีมบริหารในภูมิภาคนี้ และทำงานร่วมกับทุกฝ่ายเพื่อขยายธุรกิจของซีเอ เทคโนโลยีในภูมิภาค

นายไลออนเนล ลิม อดีตประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ซีเอ เทคโนโลยี กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับซีเอ เทคโนโลยีในตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา จากนี้ด้วยการนำของเคนเน็ธ อาร์เรดอนโด ตลอดจนทีมงานที่เข้มแข็งและพาร์ทเนอร์ของบริษัท เชื่อว่าจะพร้อมเดินหน้าเพื่อนำซีเอ เทคโนโลยี สู่ก้าวใหม่ของการเติบโตในภูมิภาค

สำหรับ นายเคนเน็ธ อาร์เรดอนโด มีประสบการณ์งานในอุตสาหกรรมไอทีกว่า 25 ปี โดยเคยทำงานร่วมกับบริษัทไอทีชั้นนำต่างๆ ในบทบาทฝ่ายบริหารระดับนำที่ดูแลภูมิภาคเอเชีย แอฟริกา และอเมริกา โดยได้เข้าร่วมงานกับซีเอ เทคโนโลยีตั้งแต่ปี 2006 และล่าสุดได้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายตลาดประเทศที่กำลังเติบโต และก่อนหน้านั้นได้เคยรับตำแหน่งประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคละตินอเมริกาและคาริบเบียน ซึ่งได้มีบทบาทสำคัญในการผลักดันขยายตลาดในช่วงเวลาดังกล่าว.

"ซีเอ เทคโนโลยี" ประกาศแต่งตั้ง "เคนเน็ธ อาร์เรดอนโด" เข้าดำรงตำแหน่งประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น มีผลตั้งแต่ 1 เม.ย.นี้ แทนคนเก่าที่ลาออก เพื่อแสวงหาเป้าหมายความสนใจส่วนตัว... 7 มี.ค. 2557 18:12 7 มี.ค. 2557 19:47 ไทยรัฐ