วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.เร่งล่าคนร้ายฆ่ารัดคอเผา2หนุ่ม-สาวเมืองอุดรฯ

ตร.เร่งล่าคนร้ายฆ่ารัดคอเผา2หนุ่ม-สาวเมืองอุดรฯ

  • Share:

ตร.เมืองอุดรธานี ประชุมติดตามคืบหน้าคดีฆ่าหนุ่ม-สาว รัดคอมัดตัวติดก่อนเผา รู้เบาะแส ขณะมีผู้แจ้งความคนหายเพิ่มเก็บ DNA เตรียมเทียบพิสูจน์...

วันที่ 7 มี.ค. เวลา 09.10 . ที่ห้องประชุม สภ.หนองหาน .อุดรธานี พล...บุญลือ กองบางยาง ผบก.ภจว. อุดรธานี เป็นประธานที่ประชุมผู้เข้าร่วมประชุม ...สุรินทร์ ชัยชมภู่ รอง ผบก.ภจว. ...สรรธาน อินทรจักร ผกก.สภ.หนองหาน ...สรายุทธ ฉ่ำผิว รอง ผกก.(สส.) และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ เพื่อเร่งรัดในการติดตามคนร้ายที่ก่อคดีฆ่าแล้วเผา

...สรายุทธ ฉ่ำผิว รอง ผกก.(สส) กล่าวว่า ที่ประชุมได้ระดมเจ้าหน้าที่ชุดสายสืบทั้งจังหวัด และในพื้นที่ สภ.หนองหาน ออกหาข้อมูลว่าผู้ตายทั้งสองคนเป็นใครมาจากที่ไหนและประกอบอาชีพอะไร ส่วนเรื่องรถที่ใช้บรรทุกศพมาเผานั้นได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่ใกล้เคียงที่สุดเพื่อจะได้ทราบว่ารถมาจากที่ใดไปทางใด และให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรีสอร์ตที่อยู่บริเวณใกล้เคียง

โดยในที่ประชุมได้เชิญเจ้าหน้าที่ไฟฟ้าที่มีความชำนาญเรื่องสายไฟฟ้าที่คนใช้รัดคอผู้ตายทั้งสอง โดยให้ข้อมูลต่อที่ประชุมว่าสายไฟฟ้าที่ใช้รัดคอศพผู้หญิงนั้นเป็นสายไฟเคเบิล ส่วนศพชายนั้นคนร้ายได้ใช้สายไฟฟ้าที่ใช้ทั่วที่ใช้ภายในบ้าน

 

ต่อมา ...นัทกานต์ วรรณพันธ์ สารวัตรเวร ได้รับแจ้งจากนางณัฐวิภา นักผูก อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 286 หมู่ที่ 7 .ศรีสุทโธ .บ้านดุง .อุดรธานี ว่า น้องชายของตนชื่อนายอนุวัฒน์ นักผูก อายุ 31 ปี ได้หายไปจากตลาดนัดบ้านนาข่า .เมือง .อุดรธานี ซึ่งมีอาชีพจำหน่ายเครื่องหนัง และได้มีเพื่อนโทรศัพท์ไปหา และมีรถยนต์มารับในเวลาต่อมา จากนั้นก็หายไปตั้งแต่วันจันทร์ที่ผ่านมา และไม่สามาติดต่อได้เลย หลังจากรับแจ้งแล้วเจ้าหน้าที่ให้ไปตรวจ ดีเอ็นเอ ไว้ เพื่อนำมาเปรียบเทียบกับผู้ตายว่าจะตรงกันหรือไม่ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้