วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอม'สะใจให้'มิ้นต์'นอนท้ายรถ

หนูขอเกาะรถไปด้วยคนนะคะ

มีคิวออนแอร์ตอนแรกวันเสาร์นี้สำหรับละคร “คิวบิก” ของค่ายยูม่า วันนี้เลยเอาฉากพระเอก บอม-ธนิน โหดกับ มิ้นต์-ชาลิดา มาฝากกัน โดยเป็นตอนที่ ฤทัยนาค (มิ้นต์) ที่เพิ่งมาอยู่ฮ่องกงและไปโรงเรียนวันแรกแต่ดันสาย จะขอติดรถ หลิน-หลานเซ่อ (บอม) ไปด้วย แต่เจ้าพ่อหนุ่มไม่อนุญาต ฤทัยนาค ตื๊อไม่เลิกบอกขอเกาะรถไปก็ได้ หลินหลานเซ่อ เลยสั่งให้เปิดกระโปรงหลังรถแล้วให้ ฤทัยนาค เข้านอนในนั้น อะไรจะใจร้ายขนาดน้าน!


ฉากนี้ถ่ายที่หน้าโรงแรมโอกุระ เพรสทีจ ที่ใช้เป็นหน้าบริษัท ฉายหงส์ กรุ๊ป ของมาเฟียหนุ่ม มิ้นต์ กระดี๊กระด๊ามากที่ได้ใส่ชุดนักเรียนอินเตอร์ ได้รับคำชมว่าน่ารักจากทุกคนจนตัวจะลอยอยู่แล้ว ฉากตื๊อน่ารักๆของมิ้นต์ ไม่มีปัญหา แต่พอต้องเข้าไปนอนในท้ายรถนี่สิ เจ้าตัวปีนเข้าไปขดตัวนอนอย่างลำบาก ส่วน บอม ก็ขำที่เห็น มิ้นต์ เจอวิบากกรรมอย่างนั้น เลยเข้าไปแกล้งพูดแหย่ๆจน มิ้นต์ อึดอัดที่ทำอะไร บอม ไม่ได้ (ฮา) ตามชมฉากน่ารักๆของคู่นี้ได้วันเสาร์-อาทิตย์นี้ ทางช่อง 3.

 

บันเทิงทีวี

มีคิวออนแอร์ตอนแรกวันเสาร์นี้สำหรับละคร “คิวบิก” ของค่ายยูม่า วันนี้เลยเอาฉากพระเอก บอม-ธนิน โหดกับ มิ้นต์-ชาลิดา มาฝากกัน... 7 มี.ค. 2557 14:57 7 มี.ค. 2557 15:00 ไทยรัฐ