ไลฟ์สไตล์
100 year

'มิราเคิลออฟไลฟ์' อัดฉีด 3 แสนให้ช้างศึก ยู12-ยู14

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2557 14:15 น.
SHARE

แข้งช้างศึก 12 และ 14 ปี พร้อมทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ตบเท้าเข้ารับรางวัลอัดฉีดจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับมูลนิธิมิราเคิล ออฟ ไลฟ์ กว่า 3 แสนบาท...

 

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา มูลนิธิมิราเคิล ออฟ ไลฟ์ ร่วมกับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย ดร.มนัส โนนุช กรรมการและผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน มูลนิธิมิราเคิล ออฟ ไลฟ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายสุนทร มีสุวรรณ ร่วมมอบของรางวัลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุ 12 ปี จากการแข่งขัน 2013 ไซตามะ อินเตอร์เนชั่นแนล จูเนียร์ ฟุตบอล ทัวร์นาเมนต์ และ 14 ปี จากการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี ยู-14 แชมเปี้ยนชิพ รอบคัดเลือก รอบสุดท้าย ที่ประเทศเมียนมาร์ และได้แชมป์กลุ่มเข้าไปทำการแข่งขันรอบสุดท้าย ที่ประเทศอิหร่าน ณ ที่ทำการมูลนิธิมิราเคิล ออฟ ไลฟ์

ดร.มนัส กล่าวว่า ต้องขอชื่นชมทั้งนักเตะและสตาฟฟ์โค้ช ที่ทุ่มเทและสามัคคีกันอย่างมาก ช่วยกันตลอดเกมการแข่งขัน โดยนักกีฬาทุกคนเล่นอย่างมีระบบตามแผนที่วางไว้ ชัยชนะครั้งนี้ถือเป็นการสร้างทีมเวิร์กในการทำงานอย่างมีระบบที่ดี ขอบคุณประชาชนชาวไทยและผู้ปกครองของนักกีฬาทุกคนที่ให้กำลังใจแก่เยาวชนไทย ในชุดนี้มาโดยตลอด ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้ตัวแทนทีมชาติไทยทั้งสองรุ่น มีกำลังใจที่จะสร้างชื่อเสียงแก่ประเทศชาติอย่างดียิ่ง

ทั้งนี้ ทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รมอบเงินให้กับทีมชาติไทย รุ่นอายุ 12 และ 14 ปี จำนวน 3 แสนบาท ซึ่งทางมูลนิธิมิราเคิล ออฟ ไลฟ์ ได้ร่วมด้วยอีกจำนวนหนึ่ง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักฟุตบอลทีมชาติไทยทั้ง 2 ชุด ที่สามารถคว้าแชมป์กลับมายังประเทศไทยได้ทั้ง 2 รายการ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แข้งช้างศึกสตาฟฟ์โค้ชรางวัลอัดฉีดสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยมูลนิธิมิราเคิล ออฟ ไลฟ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 12:30 น.