ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดฉากสวิงคาดิแลค แข่งไม่จบ โปรนำร่วม 5 คน

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2557 14:45 น.
SHARE

ฝนฟ้าคะนอง ถล่มเปิดฉากวันแรก ศึกกอล์ฟ "ดับเบิลยูจีซี-คาดิแลค แชมเปียนชิพ" ทำให้นักกีฬาหลายคนแข่งไม่จบ โดยมีผู้นำเกาะกลุ่มถึง 5 คน ขณะที่ ธงชัย ใจดี กับ กิรเดช อภิบาลรัตน์​ อยู่ที่ 20 ร่วม และ 38 ร่วม ตามลำดับ...

 

ข่าวแนะนำ

ศึกกอล์ฟ พีจีเอทัวร์ รายการ "ดับเบิลยูจีซี-คาดิแลค แชมเปียนชิพ" ชิงเงินรางวัลรวม 9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 270 ล้านบาท ที่สนาม โดรัล บลูมันสเตอร์ คอร์ส พาร์ 72 ที่เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดฉากแข่งขันวันแรกไปแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา

ปรากฏว่า เกมการแข่งขันต้องล่าช้าจากกำหนดเดิมมากกว่า 2 ชั่วโมง เนื่องจากมีฝนฟ้าคะนองอย่างหนัก ทำให้โปรแกรมรอบแรก มีนักกอล์ฟหลายคนยังแข่งไม่จบ ซึ่งมีผู้นำเกาะกลุ่มกันถึง 5 คน ได้แก่ แฮร์ริส อิงลิช, เจสัน ดัฟเนอร์, ฮันเตอร์ มาฮาน กับ แพทริค รีด ของเจ้าถิ่น และ ฟรานเชสโก โมลินารี ของอิตาลี โดยมีคนละ 3 อันเดอร์พาร์

ส่วนอดัม สกอตต์ จากออสเตรเลีย ที่กำลังไล่ล่ามือ 1 ของโลก มี 2 อันเดอร์พาร์ อยู่ที่ 6 ร่วม ด้าน รอรีย์ แม็คอิลรอย จากไอร์แลนด์เหนือ อยู่อันดับ 13 ร่วม มี 1 อันเดอร์พาร์ เช่นเดียวกับ มิเกล อังเคล ฆิเมเนซ ขณะที่ 2 โปรชาวไทย "โปรช้าง" ธงชัย ใจดี มี อีเวนพาร์ อยู่ที่ 20 ร่วม และ "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ มี 1 โอเวอร์พาร์ อยู่ที่ 38 ร่วม

ด้าน "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ โปรมือ 1 ของโลก ชาวอเมริกา ออกสตาร์ทไม่ดี หวดไป 10 หลุม เกินไป 2 โอเวอร์พาร์ อยู่ที่ 47 ร่วม

สำหรับ โปรแกรมที่เหลือในรอบแรก จะยกยอดไปแข่งกันต่อในรอบที่สอง วันศุกร์ที่ 7 มี.ค.นี้ ตามเวลาท้องถิ่น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธงชัย ใจดีกิรเดช อภิบาลรัตน์ไทเกอร์ วูดส์นักกอล์ฟไทยพีจีเอทัวร์ดับเบิลยูจีซี-คาดิแลค แชมเปียนชิพรอรีย์ แม็คอิลรอย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 17:24 น.