วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดย
8 มี.ค. 2557 05:01 น.
ห้องร้องทุกข์ 08/03/57

ห้องร้องทุกข์ 08/03/57

โดย
8 มี.ค. 2557 05:01 น.
  • Share:


สุดซอยเอกชัย 89/4 เขตบางบอน กลายเป็น แหล่งมั่วสุม! วัยรุ่น วัยทำงาน ผลุบเข้าโผล่ออกทั้งวันทั้งคืน สน.บางขุนเทียน ดอดดูทำอะไรกัน?...

น่ากลัว!...ผู้ปกครอง เล่ามา 1 ทุ่ม 19 ก.พ. ลูกชายนักศึกษา ลงรถสายใต้ใหม่ รอแม่มารับบริเวณ ทางเข้าอาคารจอดรถสายใต้ ชั้น G จู่ๆ มี กลุ่มวัยรุ่น เข้ามาฉุดกระชาก อ้าง! เป็นตำรวจ จะลากเข้าข้างหลัง ตรวจฉี่ ลูกชายไม่เชื่อ ไม่ยอมไป ระหว่างยื้อตัว แม่ขับรถมาตะโกนถาม ทำอะไรกัน แก๊งนี้รีบปล่อยตัว ลูกชายทันที...

ถ้ามาไม่ทัน ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น และทราบ ข่าวมา โดนแบบนี้ โดนกรรโชกทรัพย์ หลายรายแล้ว สน.ตลิ่งชัน เจ้าของท้องที่ ลงมาดูหน่อย แก๊งไหน? ทำ ขืนปล่อยไว้ คงจะ เหิมเกริมหนักขึ้น!...

ชนาทิพย์ วีระสืบพงศ์ รองอธิบดีกรม สรรพากร แจ้งข่าว ถึงกำหนด ยื่นแบบ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ประจำปี 2556 สำหรับผู้มีเงินได้ที่ต้องยื่นแบบ ภ.ง.ด.90 หรือ ภ.ง.ด.91 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มี.ค.57 ยื่นได้ที่ สนง.สรรพากรพื้นที่สาขา ทุกแห่งทั่ว ปท. ธ.กรุงไทย และทาง www.rd.go.th...

วันก่อนลงร้องเรียน ซอยวัดบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กำหนดให้จอด วันคู่–วันคี่ แต่ไม่มีใครสน จอดทั้งสองฝั่ง ทำรถติดยาวเหยียด ซอยก็แคบ รถวิ่งมาเจอกัน ต้องเดาใจใครจะถอยหลังให้ จราจร สน.บางคอแหลม แจกใบสั่งให้เข็ด! ที่จริงอยู่ในพื้นที่ สน.ราษฎร์บูรณะ ไม่ใช่ สน.บางคอแหลม ต้องขออภัยที่สะกิดผิด...

แก๊งวัยรุ่นค้ายาบ้า ปักหลักปล่อยยาที่ ซอยเทศบาลบางปู 118 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง สมุทรปราการ วัยรุ่นวัยเรียน ติดงอมแงม! หนักสุด! นักเรียนหญิงวัยประถม ติดยา ยอม ขายตัวหาเงินซื้อเสพ ขายคึกคักทั้งคืน แล้วก็พากัน มั่วเซ็กซ์ใต้สะพาน หยั่งงี้! สภ.บางปู ปล่อยไม่ได้แล้ว เจ้าค่ะ...


helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้