วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยรัฐชอปปิ้งไกด์ 08/03/57

โดย


เดอะมอลล์

พบกับหลากหลายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์กับรายการ Car & Tools Special Offer ลดราคาสูงสุด 20% พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ สมาชิก M Card รับส่วนลดเพิ่ม 5% และรับฟรีทันทีกระเป๋าสะพายอเนกประสงค์มูลค่า 490 บาท เมื่อช็อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป จนถึง 9 มี.ค.ที่ Car&Tools ทุกสาขา

ดิ เอ็มโพเรียม

พบที่นอนและเครื่องนอนคุณภาพหลากดีไซน์ ครบทุกความต้องการในรายการ Lotus, Omazz &Nice Brand Sale พบแบรนด์ชั้นนำราคาสุดพิเศษ วันนี้ถึง 12 มี.ค.นี้

สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่

รวมพลังสยาม 3 ศูนย์ฯ จัดแคมเปญชวนช็อปปิ้งสุดเร้าใจ ในรายการ “SIAM March_ing Sale!!!” โปรโมชั่นกระชากใจนักช็อปกับมหกรรมสินค้าราคาลดกระหน่ำ จากร้านค้าแบรนด์ดังสุดหรูมากมายกว่า 500 ร้านค้า มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% และรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ อาทิ คะแนนสะสม × 10 เท่า และของกำนัลพิเศษเมื่อมียอดซื้อตามกำหนดจนถึง 16 มี.ค.นี้

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง

เชิญเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดี ในงาน DoiTung Lifestyle พบสินค้าผลิตภัณฑ์งานมือจากโครงการดอยตุง สร้างสรรค์ด้วยฝีมือและภูมิปัญญาผสานกับ “ดีไซน์เพื่อความยั่งยืน” ออกแบบเพื่อประโยชน์ใช้สอยและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ในราคาลดสูงสุด 70% ตั้งแต่วันนี้-12 มี.ค.นี้

ห้างสรรพสินค้าเซน

จัดแคมเปญ “ZEN The Art of Summer Beauty 2014” สะกดทุกมนต์เสน่ห์ กับสีสันความสนุกรับลมร้อน ลดสูงสุด 15% ลด 10-15% เคาน์เตอร์ปกติ ลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนน The1Card เท่ายอดช็อป ฟรี คูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท จนถึง 11 มี.ค.นี้

ออฟฟิศเมท

โปรโมชั่นสุดพิเศษประจำเดือนมีนาคม กับ LUCKY Summer!!! ช็อปสุดคุ้ม ลุ้นสุด Shock ลุ้นรับ LED 40 นิ้วกว่า 100 เครื่อง มูลค่ากว่า 1.40 ล้านบาท ง่ายๆ ช็อปครบทุก 1,000 บาท รับคูปองลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านออฟฟิศเมทกว่า 50 สาขา ทั่วประเทศ จนถึง 31 มี.ค.นี้

ซีคอน บางแค

รวมสารพัดหอยไว้ในงาน “อภิมหาหอย”  ที่จะเป็นแหล่งรวมที่สุดของหอยไว้มากมาย ในบรรยากาศใต้ท้องทะเล ตื่นตากับ “หอยนอติลุส” หอยดึกดำบรรพ์ที่ยังคงสืบสายพันธุ์มาถึงปัจจุบัน กว่า 350 ล้านปี งานเดียวที่สามารถทั้งชม และสัมผัสหอยหลากพันธุ์ได้อย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันที่ 14-23 มี.ค.นี้

ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง

เชิญคุณมาอัพเดตเทรนด์แฟชั่น เครื่องหนัง สุดฮิพ กับงาน Leather Fashion Fair ที่นำเครื่องหนังมาขายในราคาพิเศษสุดๆ อาทิ กระเป๋า เข็มขัด รองเท้า คอลเลกชั่นใหม่ทั้งบุรุษและสตรี ให้ท่านได้เลือกช็อปกันอย่างถูกใจ บริเวณ Event Hall ชั้น B ตั้งแต่วันนี้-19 มี.ค.57
ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

จัดงาน “มหกรรมมะม่วงแปดริ้ว ครั้งที่ 9” เปิดสถานีความอร่อย สดชื่น หวานฉ่ำของมะม่วงหลากหลายสายพันธุ์ ส่งตรงจากสวนมาให้เลือกชิมช็อปกันอย่างจุใจ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 3 จนถึง 9 มี.ค.นี้

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

ร่วมกับมูลนิธิเพื่อนช้าง เตรียมจัดกิจกรรมรณรงค์ เนื่องใน “วันช้างไทย” ภายในงาน มีการจัดแสดงนิทรรศการให้ความรู้มากมายเรื่องช้างไทย และกิจกรรมเวิร์กช็อป เรซิ่นเพนต์ Magnet รูปช้าง ที่สามารถเพนต์ลวดลายและสีสันได้ตามไอเดียของแต่ละคน พร้อมสนุกกับกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 12-14 มี.ค.

ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

จัดงาน Thai Fashion Showcase Vol.2 รวบรวมคอลเลกชั่นใหม่ของเสื้อผ้าแบรนด์ไทยจากดีไซเนอร์ชื่อดังมาลดกระหน่ำรับลมร้อนสูงสุด 80% พบ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและเครื่องประดับมาให้ช็อปกว่า 1,000 รายการ พบสินค้ากับราคา ONE PRICE ราคาเดียวแบบพลาดไม่ได้ จนถึง 12 มี.ค.นี้

ศูนย์การค้าเดอะแพลทินัม

จัดงาน The Platinum Party Outlet Sale 2014 ขนสินค้าแฟชั่น Outlet จากแบรนด์ยอดนิยม อาทิ NIKE, GUY LAROCHE, BILLABONG, SABINA, DOCKERS และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายกว่า 40 ร้านค้ามาจัดลดกระหน่ำสูงสุดถึง 50-70% วันที่ 15-23 มี.ค.นี้ ที่บริเวณเดอะแพลทินัม สตรีท.

7 มี.ค. 2557 12:49 7 มี.ค. 2557 12:52 ไทยรัฐ